Thứ tư, 22/01/2020 | 07:37
RSS

Xác định nguyên nhân cô dâu bị chém kinh hoàng tại tiệc cưới

19-05-2019 20:29:41

Trước khi chém vợ cũ ngay tại bữa tiệc cưới, đối tượng từng dọa xẻo tai chú rể và đe doạ sẽ giết cả nhà cô dâu nếu được thả khi bị công an bắt.

Đối tượng chém cô dâu tại tiệc cưới từng hăm doạ xẻo tai chú rểSơn Út Nhên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Khoảng hơn 20h ngày 14/5, gia đình chị Cao Thị L. (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) tổ chức tiệc nhóm họ (trước tiệc cưới chính thức) để đãi bà con, người thân tại nhà.

Khi nhiều người đang ăn uống thì Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ cùng địa phương, là chồng cũ của chị L.) được cho là đã uống rượu say, xuất hiện và có ý phá đám cưới của vợ cũ. Nhiều người đã can ngăn rồi đưa Nhên về nhà.

Khoảng 2 tiếng sau, cầm 2 cây dao xông vào để chém chị L. “Khi thấy anh ta xông vào, em đã định chạy thì bị chém một dao trước, lúc này em mới lấy cái bàn đỡ thì bị trúng mũi dao ở ngực, đỡ xong thì anh ta chém liên tục. Nhát dao đầu tiên sâu tới xương luôn phải khâu đến 2 lớp”, chị L. kể lại trên báo Dân Trí.

Theo chị L., khi chị bỏ chạy thì Nhên đuổi theo. Chị L. bị té, Nhên nhào tới chém thì có chú của chị chạy lại đỡ nên nhát dao thứ 3 trúng nhẹ vào vai trái.

Nhên cầm dao tiếp tục chém anh Cao Văn L. (em ruột chị L.) và ông Liêu S. (hàng xóm) gây thương tích. Sau khi gây án, Nhên được khống chế

Đối tượng chém cô dâu tại tiệc cưới từng hăm doạ xẻo tai chú rể2Vết thương trên người chị L. do bị Nhên chém. Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc, Zing.vn thông tin, sáng 19/5, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết công an huyện Trần Đề đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Sơn Út Nhên.

Theo lãnh đạo công an tỉnh Sóc Trăng, Nhên khai với cơ quan điều tra là chém chị L. vì mâu thuẫn liên quan đến tiền cấp dưỡng. Công an huyện Trần Đề tiếp tục thẩm vấn nghi can để làm rõ thêm một số vấn đề liên quan.

Còn theo Trưởng ấp An Hòa 2, Nhên là "thành phần bất hảo" tại địa phương, thường gây chuyện với hàng xóm. Đã có vài lần Nhên ném đá gây thương tích cho người khác nên bị xử phạt hành chính.

Hơn một tháng trước, chị L. cho biết từng làm đơn gửi Công an xã Thạnh Thới An, nhờ can thiệp chuyện Nhên dọa giết ông Cao Văn Lành (cha chị L.). Nghi can còn điện thoại dọa xẻo tai anh Thái Anh Kiệt (chồng chị L.).

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN