Thứ sáu, 22/10/2021 | 19:27
RSS

Xác định được đối tượng dùng bình xịt khiến nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng bỏng mắt

Thứ ba, 28/09/2021, 07:24 (GMT+7)

Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã làm rõ và xác định được đối tượng dùng bình xịt vào mặt khiến một nữ sinh lớp 10 bỏng mắt gây bức xúc dư luận.

Sự kiện:
Hải Phòng

Xác định được đối tượng dùng bình xịt khiến nữ sinh lớp 10 bỏng mắt

Trần Văn Thạch là đối tượng đã dùng bình xịt khiến nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng bị bỏng mắt. Ảnh: Dân trí

Ngày 28/9, đại diện Công an quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã làm rõ và xác định được đối tượng dùng bình xịt khiến nữ sinh lớp 10 bỏng mắt gây bức xúc dư luận. Theo đó, đối tượng gây ra vụ việc này là Trần Văn Thạch (SN 1995, trú tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy). Nạn nhân là cháu H.T.T.V (SN 2006, nữ sinh lớp 10, trú tại nhà hàng Lan Hến, khu Bến Thốc).

Trước đó, vào khoảng 20h tối 23/9, Công an phường Vạn Hương nhận được tin báo từ phía người dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan, Bến Thốc. Ngay sau đó, Công an phường Vạn Hương nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để xác minh vụ việc. 

Tại thời điểm này, cháu V. điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc. Khi cháu V. đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè và 1 người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc cháu V., nhưng nạn nhân không  phản ứng mà đi thẳng vào trung tâm quận.

Sau khi mua được thuốc, cháu V. quay về, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng cháu V. vẫn bỏ qua, đi về nhà hàng Lan Hến. Đến khoảng 20h15 cùng ngày, cháu V. cùng 3 bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng. 

Trong lúc lời qua tiếng lại, Trần Văn Thạch đã đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô lấy một bình xịt và xịt vùng mặt cháu V. khiến nạn nhân bị cay mắt. Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã căn ngăn nên nhóm thanh niên lên xe ôtô BKS 15A-75269 bỏ đi và cháu V. được mẹ cùng bạn bè đưa vào Trung tâm Y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương xác định người dùng bình xịt vào mặt cháu V. là Trần Văn Thạch và mời nam thanh niên này lên trụ sở làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại