Chủ nhật, 28/05/2023 | 06:45
RSS

Xa Thi Mạn bật mí thèm phở Việt Nam đến không thể cưỡng nổi

Thứ năm, 27/04/2023, 15:25 (GMT+7)

Xa Thi Mạn cho biết mình yêu thích ẩm thực Việt, nhất là các món như phở bò, chả giò và cà phê phin.

Ngày 26/4, Xa Thi Mạn chia sẻ hình ảnh thưởng thức món phở Việt trên trang cá nhân. Cô bày tỏ: "Tôi không thể cưỡng nổi cơn thèm và luôn phải ghé vào nhà hàng Việt để thưởng thức một bát phở bò với nước súp đậm đà mỗi khi đến Happy Valley". 

Xa Thi Mạn bật mí thèm phở Việt Nam đến không thể cưỡng nổi

Xa Thi Mạn bật mí thèm phở Việt Nam đến không thể cưỡng nổi

Xa Thi Mạn bên bát phở bò Việt Nam Ảnh: Instagram Charmaine Sheh.

Theo đó, cô đánh giá nơi cô ăn là một trong những nơi bán phở Việt ngon nhất ở Hong Kong, Trung Quốc Ngoài món phở, nữ diễn viên còn khoe thưởng thức món chả giò, cà phê phin Việt Nam. Dưới bài viết của cô, nhiều diễn viên, trong đó có Vương Mẫn Dịch (hiện cộng tác tại đài TVB) muốn đến thưởng thức món Việt sau khi xem hình ảnh món ăn hấp dẫn mà cô chia sẻ. 

Nhiều người hâm mộ cũng vào khen món phở Việt được yêu thích tại khu Happy Valley.

Không chỉ Xa Thi Mạn, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc như Tạ Đình Phong, Quan Hiểu Đồng cũng thể hiện sự ấn tượng với ẩm thực Việt.

Xa Thi Mạn bật mí thèm phở Việt Nam đến không thể cưỡng nổi

Nam 2022, trên tài khoản Douyin, Tạ Đình Phong chia sẻ video đến một nhà hàng ở Bắc Kinh (Trung Quốc) và thưởng thức các món ăn Việt gồm nem rán, tôm viên chiên giòn, cánh gà chiên sả… Nam diễn viên thích thú cuốn rau với nem rán và ấn tượng với phần nước chấm chua ngọt ăn kèm. Anh cũng đánh giá cao món phở, cho biết tinh túy của món ăn nằm ở phần nước dùng. Nam diễn viên dùng phở cùng với thịt bò tái, bò viên kèm với rau húng, giá, cho thêm nhiều ớt tươi và ăn ngon lành. Nghệ sĩ chia sẻ anh từng ăn phở ở nhiều nơi nên có thể phân biệt được món phở ở đâu có hương vị giống với hương vị chính thống ở Việt Nam. Video của tài tử họ Tạ thu hút hơn 9.000 bình luận, nhiều dân mạng chia sẻ muốn thử các món ngon kể trên sau khi thấy anh thưởng thức.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại