Thứ tư, 24/04/2024 | 10:03
RSS

Vung mã tấu chém vào ô tô trên quốc lộ giữa ban ngày

Thứ ba, 05/03/2024, 07:09 (GMT+7)

Nguồn tin Dân Việt cho biết, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ một tài xế ô tô trình báo khi đang lưu thông trên Quốc lộ 55 bất ngờ bị một thanh niên ngồi sau trên xe máy vung mã tấu chém vào xe ô tô...

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 3/3, một tài xế khi đang điều khiển ô tô trên Quốc lộ 55 từ hướng Bình Thuận đi Lâm Đồng, đến km105 + 700 thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận thì gặp nhóm thanh niên có cả nam lẫn nữ không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy lưu thông theo chiều ngược lại.

Vung mã tấu chém vào ô tô trên quốc lộ giữa ban ngày
Nam thanh niên ngồi sau xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, vung mã tấu chém vào ô tô... Ảnh: NDCC

Sau đó, nam thanh niên ngồi sau xe vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ô tô. Rất may, tài xế đang chạy xe sát lề nên tránh được nhát chém vào xe.

Từ clip camera hành trình của ô tô ghi lại cho thấy, trong số những người đi cùng các nam thanh niên có một người là nữ dùng điện thoại quay lại đoạn clip trên và thản nhiên cười đùa, tỏ vẻ thích thú.

Nhiều người cho rằng đây là hành vi xem thường pháp luật bởi hành động trên có thể đe doạ trực tiếp đến tính mạng của người đi đường.

Sau khi xảy ra sự việc trên, tài xế đã đến trình báo với chính quyền địa phương, đồng thời cung cấp đoạn clip camera hành trình toàn bộ vụ việc trên cho các cơ quan chức năng…

Bùi Phụ
Theo báo Dân Việt