Chủ nhật, 12/07/2020 | 23:41
RSS

Vừa đăng ký kết hôn 2 ngày, nam thanh niên được phát hiện tử vong dưới mương

Thứ ba, 30/06/2020, 21:59 (GMT+7)

Nam thanh niên được phát hiện tử vong dưới mương khi vừa hoàn tất việc chụp ảnh cưới và thủ tục đăng ký kết hôn tại địa phương cách đó 2 ngày.

Báo Lao Động đưa tin, chiều 30/6, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới mương nước.

Theo đó, nam thanh niên xấu số được xác định là Nguyễn Văn M, sinh năm 1996, là người của xã Dị Nậu.

Cũng theo ông Thịnh, chỉ mới cách đây 2 ngày, thanh niên này vừa hoàn tất việc chụp ảnh cưới và thủ tục đăng ký kết hôn tại địa phương.

Vừa đăng ký kết hôn được 2 ngày, nam thanh niên được phát hiện tử vong dưới mương

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: Báo Gia đình và xã hội

Thông tin trên Báo Gia đình và xã hội, phía gia đình anh M. xác nhận, vào tối 29/6, anh M.  anh M không trở về nhà để ngủ. Cũng cùng đêm ngày hôm đó, nhiều người dân sinh sống trong khu vực nhìn thấy có xe máy đi ra cánh đồng nhưng sau đó không thấy quay trở về.

Sáng ngày 30/6, sau một đêm không thấy anh M. về nhà, lo lắng có chuyện chẳng lành nên người thân của anh M. và phát hiện anh này nằm dưới mương nước trong tình trạng đã tử vong.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân làm rõ vụ việc.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN