Thứ tư, 20/01/2021 | 09:46
RSS

Vừa công khai yêu nhau, Huỳnh Anh đã âu yếm gọi Lan Phương là 'vợ'

Thứ ba, 01/12/2020, 15:32 (GMT+7)

Dù mới công khai nhưng Huỳnh Anh và Lan Phương nhưng những động thái mới đây của cặp đôi cho thấy họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ và có vẻ ngày về sống chung một nhà không còn xa.

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Vào ngày 28/11, Huỳnh Anh gây xôn xao MXH khi chính thức công khai bạn gái mới là hot mom, MC VTV Bạch Lan Phương. Kể từ đó, nhất cử nhất động của cặp đôi luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Huỳnh Anh khẳng định người yêu mình là cô gái tốt, đồng thời còn kiêm luôn chức "thư ký riêng" của anh chàng. Còn Bạch Lan Phương cũng tiết lộ sang năm cô sẽ tổ chức đám cưới với Huỳnh Anh Cô không ngại gọi nam diễn viên là chồng.

Vừa công khai, Huỳnh Anh đã tặng món quà đặc biệt cho vợ sắp cưới
Sau khi công khai hẹn hò, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh cũng hé lộ luôn chuyện dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Mới đây, người đẹp này còn khoe được Huỳnh Anh tặng một cuốn sách đầy ý nghĩa có tên là: "Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông". Trên quyển sách, Huỳnh Anh còn nhắn nhủ đến bạn gái: "Tặng em, nếu là Fiancee (vợ chưa cưới) của anh, xin hãy đọc hết cuốn sách này trước khi chúng mình lấy nhau nhé".

Bạch Lan Phương cũng cho biết, cô đã đọc xong cuốn sách này. Có vẻ như, nữ MC này đang mong chờ ngày được kết hôn với Huỳnh Anh.

Vừa công khai, Huỳnh Anh đã tặng món quà đặc biệt cho vợ sắp cưới
Huỳnh Anh tặng sách cho Bạch Lan Phương. Anh hy vọng cô sẽ đọc hết cuốn sách này trước khi cả hai kết hôn.

Huỳnh Anh chia sẻ anh yêu Lan Phương vì cô là người con gái tốt, khiến anh muốn trân trọng, nâng niu. 2 người còn có nhiều sở thích giống nhau như đam mê du thuyền, du lịch .. Không chỉ thành công với nghề MC, Lan Phương còn có sự nghiệp kinh doanh Nữ MC xinh đẹp thành công khi tuổi còn trẻ, là hình mẫu phụ nữ hướng tới của nhiều người.

Vừa công khai, Huỳnh Anh đã tặng món quà đặc biệt cho vợ sắp cưới

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN