Thứ tư, 05/08/2020 | 15:46
RSS

Vừa chào đời, bé sơ sinh đã 'chộp' ngay cây kéo của bác sĩ khiến dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt'

Thứ hai, 20/08/2018, 15:32 (GMT+7)

Hình ảnh em bé vừa mới sinh cầm trên tay chiếc kéo của bác sĩ khiến nhiều người cảm thấy đáng yêu vô cùng.

bé vừa chào đời cầm kéo của bác sĩ2

Tài khoản Facebook P.H.N vừa đăng tải trên hội nhóm nổi tiếng một bức ảnh em bé mới ra đời và nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nếu chỉ là một bức ảnh em bé mới sinh thì mọi người sẽ chỉ đơn giản dành lời chúc mừng đến gia đình có thêm thành viên mới, nhưng điều đặc biệt ở đây chính là câu chuyện về cây kéo mà em bé cầm trên tay.

Kèm theo hình ảnh là những dòng chia sẻ của P.H.N: “Đây là cháu tao. Bố nó là võ sư cũng dăm bảy năm nay. Và đúng là con nhà võ, bác sĩ vừa đưa kéo vào, nó dùng 1 chiêu tước luôn cây kéo phòng vệ như thật. Đến bác sĩ cũng phải bất ngờ và buồn cười nên chụp lại khoảnh khắc đáng quý đầu đời này”.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh bé vừa chào đời cầm kéo của bác sĩ đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.

“Nhìn em bé trộm vía yêu quá, dường như lại còn rất mạnh mẽ nữa chứ. Đây đúng là một khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt đẹp”, bạn Mai Khuê để lại ý kiến.

Trước đây, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện bức ảnh về một em bé bụ bẫm vừa được sinh ra, nhưng tay lại nắm chặt chiếc vòng tránh thai của mẹ.

bé vừa chào đời cầm kéo của bác sĩ

Bức ảnh được đăng tải với chia sẻ: “Đôi khi hạnh phúc cũng có thể đến ngoài ý muốn như thế đó các mẹ ạ” khiến ai ai cũng thích thú và xúc động.

Xem thêm: Bài thuốc giúp trẻ suy dinh dưỡng tăng cân 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN