Thứ tư, 06/12/2023 | 08:36
RSS

Vụ xe biển xanh gây tai nạn ở Thanh Hóa: Tiết lộ danh tính 5 nạn nhân

Thứ năm, 20/07/2017, 19:12 (GMT+7)

Cơ quan chức năng huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã xác định được danh tính của các nạn nhân trong vụ TNGT xảy ra chiều qua (19/7) trong chợ thị trấn Bến Sung.

Các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc xe biển xanh gây tai nạn vào chiều 19/7 khiến 1 người chết và 4 người bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Trần Văn Nhường (SN 1959, trú khu phố Xuân Điền, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa).

Xe biển xanh gây tai nạn ở Thanh Hóa

Hiện trường vụ xe biển xanh gây tai nạn ở Thanh Hóa. Ảnh Đời Sống Việt Nam

4 nạn nhân khác bị thương nặng hiện đang được điều trị tích cực tại BV Đa khoa Thanh Hóa và BV Đa khoa Như Thanh.

Danh tính các nạn nhân gồm: Bà Nguyễn Thị Mùi (SN 1957, thường trú tại khu phố 4, thị trấn Bến Sung) - bị chấn thương sọ não hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa; Chị Đỗ Thị Oanh (SN 1994, thường trú tại thị trấn Bến Sung) - bị gãy xương đòn vai, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa; Chị Hoàng Thị Phương (SN 2001, thường trú tại Thôn 6, xã Xuân Du, huyện Như Thanh) - bị gãy chân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa và chị Ngô Thị Duyên.

Chị Duyên SN 1992 (chỗ ở hiện nay thôn Yên Khang, xã Xuân Thái, huyện Như Thanh) - bị đa chấn thương phần mềm, ngực đầu, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Như Thanh.

Người điều khiển xe ô tô biển xanh 36B-1026 là ông Hoàng Ngọc Cộng (SN 1962, hiện là Cán bộ văn phòng HĐND-UBND huyện Như Thanh. Xe biển xanh gây tai nạn là xe của UBND huyện này đang quản lý và sử dụng.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn chiếc xe biển xanh chạy với tốc độ rất nhanh từ nút giao vòng xuyến của thị trấn Bến Sung rồi phi thẳng vào trong chợ. Đến khi gặp chướng ngạy vật, chiếc xe này mới dừng lại.

Xe biển xanh gây tai nạn

Nhiều đồ đạc của người buôn bán trong chợ rơi vãi sau vụ tai nạn. Ảnh Đời Sống Việt Nam

Theo đó, vào khoảng 13h40 ngày 19/7 tại đường dân sinh thuộc thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn giao thông do xe biển xanh mang BKS 36B-1206 lưu thông với tốc độ cao đã tông vào xe ô tô con khác mang BKS 36A-135.12, sau đó văng ra lao vào khu vực nhiều người dân đang bán hàng ở cổng chợ Bến Sung .

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người bị thương nặng, trong số đó đã có 1 người đã tử vong do vết thương quá nặng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN