Thứ bảy, 22/06/2024 | 16:03
RSS

Ấm lòng với clip CSGT Lạng Sơn dẫn đường cho xe khách hỏng đèn vượt đèo trong đêm

Thứ năm, 20/07/2017, 11:34 (GMT+7)

Chiếc xe khách đi từ huyện Bình Gia về TP. Lạng Sơn thì bị hỏng đèn. Trời tối, đèo dốc nguy hiểm, cả tài xế và hành khách đều lo lắng. Rất may CSGT đã kịp thời ứng cứu dẫn đường cho ô tô gặp nạn.

Mới đây, sự việc CSGT Lạng Sơn giúp xe khách vượt đèo trong đêm đã được chủ tài khoản L.C, cũng là hành khách trên ô tô gặp nạn ngày hôm đó thuật lại bằng những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên mạng xã hội Facebook.

"Chuyến xe đặc biệt!

Đi xe khách từ Bình Gia về TP. Lạng Sơn bỗng dưng xe hỏng đèn. Đường đèo dốc nguy hiểm tối om không một bóng đèn cao áp, đang lo lắng thì gặp các chú giao thông cơ động. Không những không phạt mà các anh các chú còn đi trước dẫn đường cho. Cả xe đi đằng sau ai nấy cũng kêu lát xuống phải bắt tay cảm ơn các chú.

Ban đầu các chú đi qua nhưng rồi lại quay lại ra hiệu dừng và kiểm tra xe như bình thường. Sau khi tài xế giải thích và nghe lời kể của các hành khách thì các chú bảo tất cả mọi người lên xe đi, các chú sẽ dẫn đường cho. Đến thành phố đường đã có đèn sáng các chú mới thôi, còn chỉ cho gara sửa đèn. Lúc đó vội trả khách tránh chậm trễ nên tài xế và khách chỉ kịp cảm ơn, chào các chú một tiếng thôi".

Clip hình ảnh ghi lại sự việc CSGT Lạng Sơn giúp xe khách vượt đèo. Nguồn Facebook

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN