Thứ ba, 09/08/2022 | 15:47
RSS

Vụ tai nạn cả gia đình tử vong ở Sơn La: Cháu bé 2 tuổi vừa ở viện về nhà thì gặp nạn

Thứ ba, 11/02/2020, 08:58 (GMT+7)

Vừa ở viện ra, đang trên đường về nhà ở Sơn La, cả gia đình anh Chu xảy ra va chạm với xe khách 29 chỗ khiến cả nhà tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn cả gia đình tử vong ở Sơn La: Cháu bé 2 tuổi vừa ở viện về nhà thì gặp nạn
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Ngày 11/2, trao đổi với PV, ông Đinh Đức Quy - Chủ tịch UBND xã Mường Thải (Phù Yên, Sơn La) cho biết, trưa ngày 10/2, trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa bàn xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Khi xe đi qua địa bàn xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra va chạm với xe khách 29 chỗ. Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Lúc này, anh Giàng A Chu (SN 1998, trú tại xã Mường Thải) chở theo vợ là Phùng Thị Mo (SN 2000) và con gái Giàng Thị Dếnh (SN 2018) đi trên quốc lộ 37, theo hướng từ Bệnh viện Đa khoa Phù Yên – Hà Nội để về nhà.

Khi đi đến bản Phúc Yên, anh Chu xảy ra va chạm với chiếc xe khách 29 chỗ đi chiều ngược lại tông trúng. Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người trên xe máy thiệt mạng tại chỗ. Ngay khi phát hiện tiếng động mạnh, nhiều người dân ở gần hiện trường đã kéo đến thì đã thấy cả 3 nạn nhân nằm sõng soài. Sau đó, mọi người liền thông báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Theo ông Quy, người con gái nhỏ của vợ chồng anh Chu vừa nằm điều trị ở bệnh viện xong thì được hai vợ chồng đón về, trên đường về nhà gặp tai nạn đau lòng khiến cả gia đình 3 người thiệt mạng.

"Gia đình ở địa phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cháu bé đang trên đường đi viện về thì cả gia đình gặp tai nạn thương tâm đó. Sự việc xảy ra khiến người dân cũng như chính quyền địa phương rất thương xót. Chúng tôi cũng đã xuống gia đình thăm hỏi, động viên", ông Quy nói.

Đến chiều 10/2, lực lượng chức năng làm xong thủ tục khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN