Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:09
RSS

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân có lỗi trong việc ứng xử với công dân

Thứ hai, 14/08/2017, 19:58 (GMT+7)

Liên quan đến việc xe chở bà Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân vi phạm luật giao thông dẫn đến cãi nhau với người dân, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho rằng cả bà Phó chủ tịch và người dân đều có lỗi.

Chiều 14/8, trả lời báo chí tại buổi họp báo cung cấp thông tin định kỳ của quận Thanh Xuân, liên quan đến việc bà Lê Mai Trang – Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân cãi cự với người dân trên phố, ông Nguyễn Xuân Lưu Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân khẳng định đến thời điểm này ông chưa nhận báo cáo xin lỗi hay không xin lỗi giữa Phó chủ tịch quận Lê Mai Trang với công dân.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định

Chủ tịch quận Thanh Xuân, ông Nguyễn Xuân Lưu thông tin về vụ việc Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định. Ảnh Vnexpress

Theo ông Lưu, sau khi sự việc xảy ra, quận đã yêu cầu bà Trang "kiểm điểm và cam kết không để tái diễn trường hợp như vậy nữa". Chủ tịch Nguyễn Xuân Lưu còn cho rằng, vấn đề này là việc của cả hai bên nên chủ động xin lỗi hay không đều xuất phát từ mong muốn của cả hai.

Sự việc xảy ra thì cả hai bên đều có lỗi. Phó chủ tịch quận cũng có lỗi, lái xe chở bà Trang cũng có lỗi, Chủ tịch UBND phường ra hiện trường cũng có lỗi và bản thân công dân khi trao đổi về việc đó cũng có những vấn đề nhất định.

Phó Chủ tịch quận đỗ xe sai quy định

Thông tin Phó chủ tịch quận đỗ xe sai quy định được nhắc đến trong cuộc họp báo thường kỳ của quận Thanh Xuân. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Ngoài ra, ông Lưu chỉ rõ hai thêm hai lỗi trong vụ việc này là ông Vũ Minh Lộ - Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc không đội mũ bảo hiểm và bà Huỳnh Thị Dung - Giám đốc Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình quận Thanh Xuân, đỗ xe dưới lòng đường sai quy định.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN