Thứ hai, 25/10/2021 | 11:59
RSS

Vụ phát hiện bố mẹ vợ chết cháy trong chòi tôm: Xuất hiện chi tiết lạ

Thứ hai, 04/10/2021, 10:11 (GMT+7)

Con rể phát hiện thi thể bố mẹ vợ chết cháy đen trong căn chòi giữ vuông tôm, bất ngơi phát hiện nhưng điều lạ của căn chòi.


Ảnh minh họa.

UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) cho biết, ngày 3/10, trên địa bàn đã xảy ra vụ hai vợ chồng chết cháy tại căn chòi giữ vuông tôm. Nạn nhân là ông H.T.M. (53 tuổi), chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản tại địa phương, và vợ là bà N.T.L.A. (46 tuổi), ngụ ấp Đất Sét, xã Phú Thuận.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h cùng ngày, anh Võ Quốc Khởi, SN 1992 (con rể ông M.), nhận được điện thoại từ người em vợ thông báo chòi vuông của nhà bị cháy nhưng không thấy ông M. và bà A. ở đâu.

Anh Khởi cùng vợ nhanh chóng đến chòi vuông kiểm tra thì phát hiện bên trong có nhiều vật dụng bị cháy đen, phần vách bằng tôn bị biến dạng, cầu dao điện bị cúp. Điều lạ là cả căn chòi không có dấu hiệu bị cháy. Sau đó, anh Khởi vào bên trong phòng ngủ bên trong chòi vuông kiểm tra thì phát hiện 2 thi thể đã bị cháy đen. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an địa phương đã phối hợp với Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau và lực lượng pháp y đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Làm việc với người thân gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng được biết là vợ chồng ông M. là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản có tiếng tại xã Phú Thuận. Thời gian gần đây trong công việc làm ăn thua lỗ khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại