Thứ hai, 17/02/2020 | 07:19
RSS

Vũ Ngọc Anh bí mật lên xe hoa với Cường Seven?

26-08-2019 07:25:05

Quá bất ngờ khi Vũ Ngọc Anh lên xe hoa trong bí mật với Cường Seven, dư luận đặt ra dấu hỏi chấm về việc này.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đăng tải hình ảnh mặc đầm cưới cô dâu với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng cô nàng đang tham gia dự án nào đó hoặc chụp bộ ảnh cho nhãn hàng trang phục cưới.

Mãi đến mấy hôm sau, các trang mạng lần lượt chia sẻ thông tin Vũ Ngọc Anh tổ chức đám cưới bí mật cùng chú rể không ai khác là Cường Seven, ai nấy mới vỡ lẽ.

Vào lại trang cá nhân của Vũ Ngọc Anh, dưới phần bình luận, có thể thấy khá nhiều bạn bè của cô vào hỏi vì sao cưới gấp và quên mời họ. Vũ Ngọc Anh đều đáp là mọi chuyện diễn ra khá gấp nên không thể báo hết cho bạn bè biết và hẹn hò trong một buổi tiệc nào đó sẽ gặp tạ lỗi.

Quá bất ngờ khi Vũ Ngọc Anh lên xe hoa trong bí mật, dư luận đặt ra dấu hỏi chấm về việc này. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên “cưới chạy bầu” khi vòng 2 của cô trong chiếc váy cưới trắng to hơn hẳn so với hình ảnh trước đó. 

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới Vũ Ngọc Anh và Cường Seven

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới Vũ Ngọc Anh và Cường Seven

Tuy nhiên, trước nghi án “bác sĩ bảo cưới” mà cư dân mạng đang lan truyền, Vũ Ngọc Anh giữ thái độ im lặng. 

Trước đó, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven từng vướng nghi vấn phim giả tình thật khi cùng tham gia bộ phim Lôi báo. Thậm chí nữ diễn viên còn mang tiếng là người thứ ba khiến nam ca sĩ chia tay MLee. Tuy nhiên cả hai phủ nhận tin hẹn hò.

Tuy nhiên, sau đó một thời gian, cả hai quyết định công khai hẹn hò. Nữ diễn viên Ngọc Anh khẳng định thời gian đóng chung phim với Cường Seven giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên vì có những đánh giá về việc cô là người thứ ba ảnh hưởng đến mối quan hệ của đồng nghiệp và người yêu cũ nên cả hai ngại tiếp xúc.

Chia sẻ về mối quan hệ với nữ diễn viên, Cường Seven thừa nhận họ rất thân nhau và thường đi chơi chung. Một người bạn của cặp đôi tiết lộ cả hai hẹn hò khoảng 2 năm nay. Họ yêu nhau từ khi đóng chung phim 'Lôi báo'

Trước đó, Vũ Ngọc Anh từng có mối tình 3 năm với Hữu Vi. Cô quen nam người mẫu khi cả hai chưa nổi tiếng. Sau thời gian gắn bó, cô cảm thấy cả hai không còn đồng điệu trong suy nghĩ, mục đích sống nên quyết định dừng lại. 

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến Vũ Ngọc Anh chia tay Hữu Vi là tính trăng hoa của anh. Cô nói tiếng chia tay với anh vào ngày đầu tiên quay phim Lôi báo.  

Trong khi đó, Cường Seven từng có mối tình đẹp với hai hot girl Việt: Mlee và Chi Pu. Cường Seven từng hẹn hò hot girl Chi Pu. Thời còn mặn nồng, cả hai được xem là cặp đôi hot nhất trong thế giới sao teen. Kể từ khi công khai yêu nhau, cặp hot boy - hot girl thường xuyên xuất hiện và thể hiện tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình yêu trong sáng, lãng mạn của Cường Seven và Chi Pu cũng được các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, tháng 5/2013, Cường Seven và Chi Pu chia tay sau 3 năm hẹn hò. Cả hai đã không hòa hợp được với nhau. 

Với Mlee, anh cùng người đẹp lai Việt - Pháp góp mặt trong một MV ra mắt tháng 4/2014. Tuy nhiên, cả hai chỉ công khai mối quan hệ vào tháng 6/2015, sau 1 năm hẹn hò. 

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN