Thứ ba, 04/10/2022 | 20:49
RSS

Cường Seven – “Người hùng” mới trên màn ảnh Việt Nam

Thứ sáu, 22/12/2017, 19:30 (GMT+7)

Từng là một hotboy đình đám của giới trẻ, Cường Seven dần “thoát xác” trở thành một gương mặt đầy triển vọng của màn ảnh Việt.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam
Trước khi được ghi nhận như một diễn viên triển vọng như hiện tại, Cường Seven được biết đến với danh xưng hotboy và mối tình 4 năm với hot girl nổi tiếng Hà Thành - Chi Pu.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 2
Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, Cường Seven đã có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Anh chàng điển trai 8X này là một người đa zi năng, với khả năng diễn xuất, biên đạo, nhảy và ca hát. 

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 3
Bộ phim “Lôi báo” đã đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật mới của Cường Seven. Đó là vai diễn đầy sức nặng đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của anh.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 9
Trong "Lôi báo", anh đóng cùng diễn viên Nhã Phương.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 4
Sở hữu bề ngoài đẹp trai, nam tính, cùng cơ thể săn chắc và diễn xuất vừa đủ để Cường Seven tạo được dấu ấn trong phim “Lôi báo”.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 5
Với dáng hình hơi nhỏ bé, bụi bặm và giản dị, Cường Seven xuất hiện như một hình tượng người anh hùng mới trên màn ảnh Việt Nam

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 6
Được biết, Cường Seven đã tự mình thực hiện tới 90% các phân cảnh hành động mạo hiểm của “Lôi báo” mà không cần đến cascadeur (diễn viên đóng thế).

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 7
Anh nhập vai tới mức phải nhập viện vì chấn thương, nhưng vẫn không nản lòng và nhanh chóng trở lại trường quay nhằm không gây ảnh hưởng tới tiến độ ghi hình.

Cường Seven – Người hùng mới trên màn ảnh Việt Nam 8
Đạo diễn Victor Vũ từng nói: “Lôi báo là bộ phim về đề tài người hùng, nhưng tôi không vẽ tiếp hình tượng siêu anh hùng như trong các tác phẩm bom tấn Hollywood. Nhân vật của Cường Seven là hình ảnh người hùng thuần Việt giữa đời thường, đại diện cho những con người thầm lặng và gần gũi, dám can đảm đối mặt với hiểm nguy để bảo vệ kẻ khác”.


Trailer phim: "Lôi báo".

Minh Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN