Thứ ba, 17/05/2022 | 08:39
RSS

Vụ mang xăng đến đốt tiệm game: Hé lộ nguyên nhân qua lời khai của đối tượng

Chủ nhật, 08/05/2022, 08:16 (GMT+7)

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận nguyên nhân mang xăng đến đốt tiệm game tại phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.

Ngày 7/5, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đơn vị này đã xác minh và mời Vũ Đình Phong (28 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức) lên trụ sở làm việc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ đốt tiệm game trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh.

Bước đầu, Phong khai nhận từng đến chơi game ở tiệm trên và bị hack mất tài khoản game. Phong cho rằng, việc này là do một trong số những người chơi game trong tiệm làm nên bực tức, muốn trả đũa.

Vụ mang xăng đến đốt tiệm game: Hé lộ nguyên nhân qua lời khai của đối tượng

Ngọn lửa bùng lên ngay khu vực có hàng chục xe máy. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, Phong đã đi mua một can xăng đến tiệm game rồi đổ ra nền, châm lửa đốt.

Như đã đưa tin, khoảng 13h ngày 3/5, chị Trà Thị Bích Tr. (33 tuổi, chủ tiệm game) và nhân viên đang ngồi ở quầy thu ngân thì thấy một thanh niên chạy xe máy đến dựng bên ngoài.

Nam thanh niên này cầm theo một chiếc can, đứng chửi bới một lúc rồi bất ngờ đổ xăng ra nền nhà. Sau đó, nam thanh niên châm lửa đốt khiến bùng cháy dữ dội trước cửa tiệm game.

Chị Bích Tr. liền hô hoán, kêu cứu. Người thân nhanh chóng dùng bình chữa cháy xịt. Đám cháy được dập tắt sau đó.

Theo chủ tiệm game, chị không có mâu thuẫn và cũng không quen biết nam thanh niên đến đổ xăng đốt tiệm game.

Chủ tiệm game cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc trong nhà có 3 trẻ em, 5 người lớn và khoảng 30 khách đang chơi game. Ngoài ra, có hơn 10 xe máy dựng trước tiệm (nơi đối tượng đổ xăng và châm lửa).

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người cũng như tài sản. Tuy nhiên, đám cháy bùng lên dữ dội khiến nhiều người hoảng loạn. Nữ chủ tiệm bị bỏng ở chân khi chạy ra ngăn cản kẻ phóng hỏa.

Vào cuộc điều tra, công an đã mời Phong về trụ sở làm việc và đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Thiên Tường
Theo Dân Việt