Thứ tư, 07/06/2023 | 22:02
RSS

Vụ hoa hậu Kỳ Duyên hít bóng cười sẽ bị xử lý nghiêm

Thứ tư, 28/12/2016, 13:32 (GMT+7)

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chỉ đạo xử lý nghiêm vụ hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên sử dụng bóng cười trong quán bar.

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, ông đã trao đổi trực tiếp và chỉ đạo với Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam về hành vi sử dụng bóng cười của Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ông Chương cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Ban tổ chức và yêu cầu đơn vị này nhanh chóng xử lý nghiêm nếu Hoa hậu Việt Nam 2014 vi phạm quy chế cuộc thi.

Kỳ Duyên 1

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Trước đó, đại diện ban tổ chức HH Việt Nam đã trả lời trên báo chí về sự việc HH Kỳ Duyên bị tung những hình ảnh hút thuốc và hít bóng cười trong quán bar. Theo đó, BTC HH Việt Nam 2014 sẽ phải xem xét cẩn trọng vụ việc để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Vị đại diện cũng cho biết, hiện nay, Kỳ Duyên không phải là đương kim hoa hậu nên cách giải quyết sẽ phải cẩn thận hơn.

Về hướng giải quyết, ban tổ chức cuộc thi sẽ tham vấn ý kiến của các cơ quan nhà nước. Đây là vụ việc cần phải xử lý và thẩm quyền đến đâu, chúng tôi sẽ xử lý đến đó.

Trước đó, vào ngày 26/12, mạng xã hội lan truyền clip Kỳ Duyên và bạn trai thổi bóng cười trong quán bar ở TP.HCM. Ngay sau đó, bức ảnh Kỳ Duyên hút thuốc tại một cửa hàng cũng bị tung lên mạng.

Clip Kỳ Duyên và bạn trai thổi bóng cười trong quán bar ở TP.HCM

Kỳ Duyên 2

Bức ảnh ​Kỳ Duyên hút thuốc tại một cửa hàng

Kỳ Duyên cho biết, bức ảnh hút thuốc lá được chụp vào tháng 2 trong chuyến du lịch nước ngoài cùng một vài người quen. Cô khẳng định từ sau scandal hút thuốc vào tháng 7, cô đã quyết định từ bỏ thuốc lá. Trả lời Vnexpress, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, cô đoán có một người đã chụp ảnh và tung lên mạng để hại mình.

Chính vì thế, một vài người cho rằng á hậu Huyền My liên quan trực tiếp đến bê bối của Kỳ Duyên. Phản hồi về thông tin này, hôm qua (17/12), Huyền My chia sẻ trên trang cá nhân rằng, bản thân đang rất bận, không có thời gian và không quan tâm đến những chuyện không liên quan. Cô mong muốn đừng ai lôi mình vào những chuyện của người khác. 

Kỳ Duyên 3

Dòng trạng thái phản pháo của Á hậu Huyền My

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus