Thứ tư, 17/04/2024 | 21:37
RSS

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia "nối lại tình xưa"?

Thứ hai, 14/11/2016, 21:08 (GMT+7)

Doanh nhân Tạ Công Sơn có mặt trong buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 20 của Kỳ Duyên khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã "nối lại tình xưa".

Ngày 13/11, Kỳ Duyên đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 20 với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân.

Tham dự bữa tiệc của Hoa hậu Việt Nam 2014 còn có sự góp mặt của vị đại gia trẻ tuổi Tạ Công Sơn. Anh vui vẻ cầm ly rượu chúc mừng Kỳ Duyên. Thậm chí, Công Sơn còn rất thân thiết với bố đẻ của Kỳ Duyên. 

Tạ Công Sơn có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên

Sự xuất hiện của Tạ Công Sơn trong buổi tiệc sinh nhật của Kỳ Duyên khiến nhiều người đặt nghi vấn, có thể Kỳ Duyên và bạn trai cũ đã "nối lại tình xưa" sau thời gian chia tay.

Kỳ Duyên trong ngày sinh nhật 20 tuổi

Trong ngày tròn 20 tuổi, người đẹp Nam Định tâm sự: "Một buổi tối thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và dành cho Duyên nhiều tình cảm, lâu rồi mới được sống trong không khí ngập tràn tình yêu như thế. 

Bước sang tuổi mới mong sao bản thân sẽ trưởng thành và chín chắn hơn để đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc đời. 

Cảm ơn những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào đến từ tất cả mọi người. Và lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi đến bố mẹ, hai vị phụ huynh tuyệt vời đã mang con đến với cuộc đời".

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia công khai tình cảm vào hồi tháng 5. Cặp đôi từng cùng nhau đi du lịch châu Âu.

Tuy nhiên, đến tháng 8, doanh nhân Tạ Công Sơn bất ngờ chuyển trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Hoài An
Theo Đời sống Plus