Thứ ba, 04/10/2022 | 19:46
RSS

Vụ hai vợ chồng tử vong trong lán ở Hòa Bình: Xác định được 1 nghi phạm

Thứ hai, 31/07/2017, 09:34 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được một nghi phạm liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém trên người.

Theo xác nhận của cơ quan chức năng, cơ quan CSĐT Công an Hòa Bình đã xác định được một nghi phạm liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém

Hiện trường nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém. Ảnh Vietnamnet

Được biết, manh mối để cơ quan điều tra xác định được nghi phạm thông qua các dấu vết có ở hiện trường và manh mối thu thập được. Tuy nhiên, danh tính của nghi phạm này vẫn chưa được tiết lộ.

Bác tin đồn lấy nội tạng trong vụ sát hại hai vợ chồng ở Hòa Bình. Nguồn: ANTV

Trước đó vào ngày 26/7, người dân ở xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) phát hiện thi thể của hai vợ chồng ông Lò Văn T. (SN 1959) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963) trong lán trại, trên người có nhiều vết chém trên người.

hai vợ chồng bị sát hại

Hiện trường hai vợ chồng bị sát hại. Ảnh Vietnamnet

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định đây là một vụ trọng án.

Được biết, hai vợ chồng ông T. sống rất vui vẻ với làng xóm. Trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng ông T có lập một trang trại nhỏ để trông coi bò và chăn nuôi một đàn vịt nhằm tăng gia sản xuất.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN