Thứ ba, 31/03/2020 | 06:07
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi giữa hồ Linh Đàm

16-07-2017 11:03:33

Nhiều người dân đang đi tập thể dục quanh hồ Linh Đàm đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một thi thể đang nổi giữa hồ.

Vào khoảng 5h45 ngày 16/7, khi đang tập thể dục quanh khu vực hồ Linh Đàm (Hà Nội), một số người dân nhận thấy có mùi hôi thối, khó chịu. Tiến hành kiểm tra xung quanh, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể nổi lập lờ trên mặt hồ ở đối diện số 99, đường Nguyễn Hữu Thọ (gần chợ Đại Từ).

Clip người dân phát hiện thi thể nam giới ở Linh Đàm

Ngay sau khi phát hiện thi thể nổi giữa hồ, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng và công an đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc và tiến hành vớt thi thể lên bờ để thực hiện công tác khám nghiệm tử thi, phục vụ quán trình điều tra.

Thi thể đàn ông nổi giữa hồ Linh Đàm

Sau khi phát hiện thi thể nổi giữa hồ Linh Đàm, người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng

Vụ việc thu hút sự chú ý của rất đông người dân sinh sống gần đó cũng như người tham gia giao thông, họ tụ tập lại theo dõi gây cản trở giao thông khu vực.

Thi the dan ong noi giua ho Linh Dam

Khoảng hơn 9h, thi thể người đàn ông đã được đưa lên bờ

Buổi sáng cùng ngày, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công An quận Hoàng Mai đã xác nhận vụ việc. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là một người đàn ông trung niên, khoảng 30 – 40 tuổi, mặc áo sơ mi dài tay và quần bò. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN