Thứ tư, 07/06/2023 | 21:52
RSS

Vụ giáo viên dọa cắm điện, dốc ngược học sinh vào máy vặt lông gà: Cháu bé khóc, đòi về khi thấy cô giáo

Thứ hai, 27/03/2017, 16:16 (GMT+7)

Theo gia đình cháu H. cho biết, sáng 27/3, cháu H. đã quay trở lại trường, tuy nhiên khi nhìn thấy cô giáo cháu vẫn khóc và đòi về.

Vừa qua, câu chuyện cô Hiệu trưởng và hai cô giáo Trường Mầm non xã Xuân Giao (Bảo Thắng, Lào Cai), quát mắng, dọa thả cháu bé Nguyễn Gia H. vào máy vặt lông gà đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Vụ dọa trẻ vào máy vặt lông gà 1

Cháu bé bị dọa cho vào máy vặt lông gà đã quay trở lại trường học

Sáng ngày 27/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, chị Phạm Thu Hiền (mẹ cháu bé) cho biết: Cháu H. lúc nào cũng muốn đi học nhưng cứ đến lớp là cháu lại muốn về và khóc. Gia đình cũng lo lắng không biết cháu sẽ như thế nào khi đến lớp.

“Sáng nay tôi đã cho con đi học trở lại, ở nhà cháu vẫn nói là con sẽ đi học, lên lớp cùng cô và các bạn. Tuy nhiên, khi tôi đưa cháu đến lớp, nhìn cô giáo cháu vẫn sợ, bé cứ đòi về với mẹ và không muốn ở lại lớp. Dù vậy, tôi vẫn để cháu ở lại gửi các cô”, chị Hiền chia sẻ.

Clip cô giáo dọa nạt cháu bé. Nguồn Gia đình cùng cấp

Cũng theo chị Hiền, khi về đi làm chị có gọi lại cho cô giáo và được biết cháu H. đã không khóc nữa. Gia đình chị cũng để cháu ở lại lớp vài hôm xem thế nào.

“Gia đình tôi vẫn lo lắm, không biết cháu ở lại có học được không? Các cô có dỗ dành cháu không? Bây giờ gia đình cũng chỉ biết nhờ các cô trên lớp thôi. Mấy hôm nay tâm lý cháu ổn hơn không quấy khóc lúc nửa đêm nữa”, chị Hiền thông tin.

Trước đó, Đời Sống Plus thông tin, ngày 22/3, anh Nguyễn Văn Nam đưa con là cháu Nguyễn Gia H. (4 tuổi) đi học tại Trường mầm non xã Xuân Giao.

Vụ dọa trẻ vào máy vặt lông gà 2

Hiện cô Hiệu trưởng đang bị đình chỉ 15 ngày để điều tra

Tuy nhiên, khi anh Nam đưa cháu H. đến lớp, nhìn thấy cô giáo, cháu H. không chịu xuống xe và ôm chặt cổ anh Nam. Thấy vậy, anh Nam cầm roi dọa con để bé không khóc, sau đó anh Nam vờ đi về rồi vòng ra cổng phụ để xem con mình ra sao. Sau đó bắt gặp cảnh cô Hiệu trường cùng 2 cô giáo quát, mắng và dốc ngược cháu dọa cho vào máy vặt lông gà.

Ngay sau đó, gia đình anh Nam đã báo lên chính quyền địa phương và đã có buổi làm việc giữa Phòng giáo dục huyện Bảo Thắng, phía nhà trường và gia đình. Trong buổi làm việc, các cô giáo cũng thừa nhận hành vi dọa cắm điện và bế cháu bé thả vào máy vặt lông gà.

Vụ dọa trẻ vào máy vặt lông gà 3

Chiếc máy vặt lông gà cũng được các cô giáo cất đi

Trước sự việc trên, Sở Giáo dục & Đào tao Lào Cai cùng các cơ quan ban ngành đã vào cuộc, tạm thời đình chỉ 15 ngày đối với cô Hiệu trưởng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus