Chủ nhật, 05/07/2020 | 10:14
RSS

Vụ chồng làm nhục vợ vì ngoại tình: Lời hối hận muộn màng

Thứ bảy, 22/07/2017, 12:57 (GMT+7)

Theo lời người vợ, dù được chồng yêu thương chăm sóc thế nhưng bản thân lại phản bội chồng con và gia đình đi ngoại tình với người cùng xóm trọ.

Câu chuyện chồng lột đồ làm nhục vợ khiến dư luận hết sức quan tâm. Người vợ có tên là T.K.N. (SN 1990, quê Phú Yên). Chồng là anh Vũ Ngọc Tuyên (SN 1988, quê Thanh Hóa).

Được biết, gia đình chị N. và anh Tuyên có hai người con trai, đứa lớn 9 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi. Cả gia đình thuê trọ sống trên đường số 7 phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM. Anh Tuyên làm tài xế xe bồn nên chạy suốt ngày đêm để kiếm tiền lo cho vợ và hai con ăn học.

chồng lột đồ làm nhục vợ

Giọt nước mắt muộn màng của người vợ bị chồng làm nhục. Ảnh Người Đưa Tin

Theo lời người vợ, chồng mình rất yêu thương gia đình và chưa bao giờ lớn tiếng hay đánh vợ. Tuy nhiên, thời gian gần đây chuyện vợ ngoại tình đến tai của Tuyên khiến hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Trước đó, vào 18/7, anh Tuyên kiểm tra điện thoại của vợ thì thấy tấm ảnh vợ mình chụp cùng nhân tình trong khách sạn nên nổi cơn “thịnh nộ”. Trước những hình ảnh rành rành trong điện thoại, chị N. đã phải thừa nhận chuyện ngoại tình của mình.

Cả hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Không chỉ dừng lại ở cãi vã, anh Tuyên còn pha nước với ớt bột hắt lên người vợ cho hả giận. Nghe tiếng kêu cứu của chị N., nhiều người cùng dãy trọ đã báo lên cơ quan công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt, anh Tuyên đã chốt cửa cố thủ bên trong cùng với vợ mình và đe dọa sẽ “xử” vợ nếu lực lượng chức năng không “rút”. Lực lượng chức năng đã khéo léo thuyết phục anh này thả vợ ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả.

Đến 16h30 cùng ngày, công an phá cửa xông vào bắt giữ Tuyên và giải cứu chị N. an toàn.

Sau khi chồng bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, chị N. được giải cứu. Trái với dự đoán của nhiều người, chị N. òa khóc nức nở khi nhắc đến người chồng vừa bị bắt giữ.

Những giọt nước mắt, nỗi ân hận, bẽ bàng, chị thừa nhận bản thân đã đẩy chồng vào bước đường phạm tội. Thế nhưng giọt nước mắt này đã quá muộn màng.

Cháu "làm nhục" vợ cậu mang thai đến chết. Nguồn ANTV

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN