Thứ tư, 17/08/2022 | 05:20
RSS

Vụ 'chia tay vì bạn gái mặc quần ren': Thêm lý do không mặc áo ngực khi ngủ, đi bơi mặc bikini 2 mảnh

Thứ năm, 01/03/2018, 14:41 (GMT+7)

Vụ "chia tay vì bạn gái mặc quần ren" đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhất từ qua đến nay.

Từ hôm qua đến nay, cư dân mạng rần rần bàn tán về câu chuyện chàng trai chia tay người yêu chỉ vì cô gái mặc quần lót ren đỏ. Theo lý luận của anh chàng, những cô gái mặc kiểu quần này là những cô gái “thích xem phim sex hoặc đóng phim sex”. Từ đó, anh ta cho rằng bạn gái mình là người hư hỏng.

Đến hôm nay, câu chuyện đó vẫn chưa dừng lại khi cô gái tiếp tục tung ra phần 2 khiến nhiều người ngã ngửa với lý do hết sức “vô lý” để chia tay một mối tình 3-4 năm.

chia tay vì bạn gái mặc quần ren1
Tin nhắn chàng trai bắt cô gái gỡ bỏ bài viết trước

chia tay vì bạn gái mặc quần ren2
”Em nói em chưa yêu ai, anh là mối tình đầu của em. Vậy tại sao em biết được bao cao su có bán ở Family Mart? Sao em biết được đi khách sạn phải để lại chứng minh nhân dân?

chia tay vì bạn gái mặc quần ren2
Một đứa con gái đàng hoàng không bao giờ dám mặc đồ bơi 2 mảnh. Ngày thứ 2 em mặc một bộ đồ lót trên hồng dưới hồng. Một đứa con gái tử tế không bao giờ mặc quần lót và áo lót cùng màu. Chỉ có trong phim sex diễn viên mới mặc như vậy

chia tay vì bạn gái mặc quần ren3
Nếu chưa từng quan hệ thì tại sao phải dùng nước hoa vùng kín? Hay đó có phải nước hoa kích dục em muốn gài bẫy anh quan hệ với em?

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến đều ném đá chàng trai và cho rằng, anh chàng quá cổ hủ, tiểu tiết và thiếu sự thấu hiểu, quan tâm đến người yêu. Nhiều cô gái cảm thấy sơ hãi nếu như yêu phải chàng trai như thế này.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN