Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:32
RSS

Anh chồng có 'số nhọ', hai lần đưa vợ đi đẻ đều bị mất đồ, đến đôi dép cũng không tha

Thứ ba, 27/02/2018, 15:01 (GMT+7)

Ông chồng hai lần đưa vợ đi đẻ đều bị mất đồ một cách lãng xẹt đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đưa vợ đi đẻ có lẽ là câu chuyện xuất hiện nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nhất của các ông chồng. Mỗi người sẽ gặp phải những sự cố, tình huống đôi khi từ “trên trời rơi xuống”, giống như ông chồng trong chia sẻ dưới đây.

“Đưa vợ đi đẻ lần 1

Mệt quá ngủ quên trên ghế đá, đôi dép để dưới đất, bao thuốc để bên cạnh, tỉnh dậy thấy mất tích cả thuốc lẫn dép. Được phát 1 cái thẻ đeo cổ ra vào cho người nhà, đêm ngủ trong phòng không biết đứa nào nó đá mất, lúc này tao mới tá hỏa phát hiện ra mất thẻ đền 500k.

Đưa vợ đi đẻ tập 2

Sáng cầm cặp lồng xuống mua cháo cho vợ, xếp hàng mua cháo để cặp lồng ngay ngắn đúng vị trí, ra hút bi thuốc lào say thì thấy 1 thằng cầm cặp lồng giống của mình chạy vù phát vào viện.

Trong đầu nghĩ bụng vào đây nhà nào chả có cặp lồng, ai thèm lấy trộm cái cặp lồng, bình tĩnh lim dim ngồi tận hưởng nốt cơn say điên đảo của bi thuốc lào buổi sáng. Đến lúc đi vào chỗ xếp cặp lồng căng tin thì phát hiện cặp lồng nhà mình biến mất. Hỏi ông bán hàng thì ông ý bảo có thằng vừa chạy ra nó bảo đấy là cặp lồng của nó mà. Ôi sao trên đời lại có những loại... đến thế.

Tia sáng lóe lên khi ông bán hàng chỉ 2 bà đang ăn sáng ngồi đấy là người nhà của thằng vừa cầm cặp lồng. Ra bảo “Chị ơi con trai chị cầm cặp lồng của em rồi. Chị gọi anh ấy quay lại giúp em” thì họ mặt tỉnh bơ bảo “Thế ah, em đứng đây đợi 1 tý nó lên cho vợ nó ăn xong nó mang xuống trả”.

Ba máu sáu cơn chửi luôn, mà mặt mụ cứ nhơn nhơn ra như kiểu có gì đâu mà to tát. Mụ xuống nước bảo “Em ngồi đây chị chạy vào lấy trả em ngay, ai lấy làm gì cái cặp lồng”.

Anh chồng hai lần đưa vợ đi đẻ đều bị mất đồ, từ đôi dép
Câu chuyện được tài khoản T.N chia sẻ trên mạng xã hội

Ngồi đợi 15-20-30p. Sốt ruột phải mua hộp mang về lên cho vợ ăn không đói. Quay xuống 1 tiếng 2 tiếng, đến trưa, đến chiều, đến tối vẫn không thấy mang xuống trả. Tạm thời kết luận nó nuốt mất cái cặp lồng của vợ con mình.

Hứa nếu trong vòng 4-5 hôm nữa còn loanh quanh ở viện, sẽ chăm ra ngồi căng tin hơn, bắt gặp lại thằng ấy sẽ đấm vỡ mặt nó. Tay không đi xuống mà lại dám cầm cặp lồng người khác đi lên. Vừa đi mua lại cái khác giống cái cũ 3 lít”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bật cười thích thú với sự cố mà ông bố trẻ gặp phải trong những lần đưa vợ đi đẻ.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người kể lại tình huống tương tự mình gặp phải. Bạn T.H kể: “Mình đi đẻ còn mất đôi dép huyền thoại màu tím thuỷ chung. Mẹ chồng ngồi ngoài nhìn thấy có thằng cầm từ phòng đợi đẻ ra mà cũng nghĩ không ai lấy đôi dép. Đến lúc đẻ xong xuôi thì hỡi ơi không còn dép phải chân trần trên đất đó”.

“Bài học rút ra sau này em đưa vợ đi đẻ thì buộc đôi dép treo lên cổ, cái thẻ thì đút túi còn cắp lồng thì lấy sợi dây buộc vào tay cho chắc. Cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm”, bạn H.V hài hước để lại ý kiến.

Tuy nhiên, việc mất đồ khi đi đẻ trên vẫn chưa là gì so với trường hợp của bạn B.T. "Hôm đi đẻ ở Việt Nhật, có người đưa con đi tắm xong mang vào trả con cho tui còn bị nhầm. Bảo quái lạ quần áo con mình đây nhưng đây không phải con mình. Đang đau vết mổ vẫn phải bật dậy xông xáo khắp các phòng tìm con hoá ra con bị nhầm ngay phòng cạnh. Vào đòi con còn bảo ơ chị nhầm à, đây con tui. Lúc sau chí choé 1 hồi mới đưa cái vòng tay ra bảo chị soi lại đi, con chị còn không nhận ra à. Lúc ấy mới chịu trả con cho tui với đổi lại quần áo. Kết luận là đến con còn bị nhầm huống chi cặp lồng"- bạn B.T hài hước kể lại.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN