Thứ tư, 30/11/2022 | 18:10
RSS

Vụ bố dùng búa đánh con trai ở Phú Thọ: Nạn nhân đã tử vong

Thứ năm, 02/05/2019, 14:07 (GMT+7)

Sau khi uống rượu say, anh B. đã về nhà dùng búa đánh bố nhưng bị bố tước lại được búa và đánh lại khiến anh B. phải nhập viện cấp cứu, sau đó đã tử vong.

Vụ con trai uống rượu say bị bố dùng búa đánh: Nạn nhân đã tử vong
Anh B. bị bố đánh tử vong.

Như đã đưa tin, vào khoảng 13h chiều ngày 1/5, Hà Văn B. (SN 1987, khu Mành, xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) sau khi đi uống rượu về đã xảy ra mẫu thuẫn với bố mình là ông Hà Đức H. Trong quá trình tranh cãi, B. đã dùng búa đập vào người ông H. nhưng sau đó ông H. tước được búa và đập nhiều nhát vào đầu B. khiến B. nguy kịch phải nhập viện.

Chiều ngày 2/5, trao đổi với PV, ông Tân Khai Hồng, Chủ tịch UBND xã Văn Luông, huyện Tân Sơn cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu, đến khoảng 21h cùng ngày anh Hà Văn B. đã tử vong. Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ cho anh B. theo phong tục địa phương. Còn ông H. vẫn đang bị tạm giữ tại Công an huyện Tân Sơn để lấy lời khai.

Được biết, ở địa phương anh B. chưa lấy vợ và không có việc làm ổn định. Không tu chí làm ăn, B. sa đà vào rượu chè và rồi bị nghiện rượu nặng. Mỗi lần say rượu, B. thường lại về nhà về chửi bới, đánh đập bố mẹ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN