Chủ nhật, 12/07/2020 | 13:31
RSS

Uống rượu say hỗn hào bị bố đẻ dùng búa đánh nguy kịch

Thứ tư, 01/05/2019, 19:45 (GMT+7)

Sau khi uống rượu say anh B. đã dùng búa đánh bố đẻ là ông H. nhưng bị ông H. tước được búa và đập lại khiến anh B. nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường con trai uống rượu say bị dùng búa đánh nguy kịch.
Hiện trường con trai uống rượu say bị dùng búa đánh nguy kịch.

Tối ngày 1/5, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 thanh niên bị bố dùng búa đánh nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay, tại khu Mành, xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Vào khoảng thời gian trên, Hà Văn B. (SN 1987) đi uống rượu say về và xảy ra mẫu thuẫn với bố mình là ông Hà Đức H. Trong quá trình tranh cãi, B. đã dùng búa đập vào người ông H. nhưng sau đó ông H. tước được búa và đập nhiều nhát vào đầu B. khiến B. nguy kịch phải nhập viện.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Tân Sơn nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra. Vị lãnh đạo xã Văn Luôn cho biết thêm, ở địa phương anh B. không có việc làm ổn định, không những thế anh B. còn nghiện rượu nặng, thường xuyên uống rượu say sau đó về chửi bới, đánh đập bố mẹ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN