Thứ bảy, 15/08/2020 | 20:28
RSS

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Hàng trăm người dân thót tim xem dựng lại hiện trường vụ án

Thứ tư, 14/06/2017, 13:35 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã thực hiện công tác dựng lại hiển trường vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội).

Liên quan tới vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), Cơ quan công an huyện Thạch Thất trong sáng ngày 14/6 đã thực hiện dựng lại hiện trường.

Được biết, vụ việc dựng lại hiện trường vụ án thu hút rất nhiều người dân xung quanh đến xem. Nhà ngoại của cháu V.A vẫn không thấy xuất hiện trong khi bên nội vẫn chưa hết choáng váng, vẫn chưa tin việc này là sự thật.

Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất

Bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại

Công an thực hiện trường vụ án bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất

NGười dân

Trước cổng nhà cháu bé

Người dân tập trung

Con đường

Con đường dẫn vào nahf cháu bé

Người dân hiếu kỳ vẫn tập trung trước nhà cháu bé. Ai nấy đều rất ngạc nhiên vì nghi phạm trong vụ việc này là mẹ ruột cháu bé

Facebook mẹ cháu bé

Người dân đang chuyền tay nhau Facebook mẹ cháu bé

Cơ quan chức năng dời khỏi khu vực dựng lại hiện trường.

Liên quan đến vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm trong vụ án này là Phan Thị Tr. (SN 1997 mẹ đẻ cháu bé). Tai cơ quan điều tra, ban đầu nghi phạm đã khai nhận hành động giết hại con trai mình.

Như đã đưa tin, vào khoảng 5h40 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội là Vũ Việt A. nằm sấp ở chậu nước trong nhà. Sau đó, ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Trước đó, tối 11/6 cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ "TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG".

Được biết, trong chiều nay (14/6), Công an Hà Nội sẽ thông tin chính thức về vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN