Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:46
RSS

Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương 'lạ': Trước đó gia đình đã từng mất 2 con

Thứ tư, 31/01/2018, 15:21 (GMT+7)

Bố mẹ bé trai 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương "lạ" rất khó khăn trong việc con cái. Họ đã từng mất 2 người con trước khi mất tiếp bé trai này.

Mẹ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ đã từng mất 2 con
Bố mẹ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ đã từng mất 2 con.

Liên quan đến sự việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương “lạ” sau khi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sáng 31/1, PV Đời sống Plus đã có cuộc trao đổi với gia đình nạn nhân. Chị Lại Thị Hưng (mẹ cháu bé) cho biết, hiện tại gia đình mong muốn phía Bệnh viện có câu trả lời về nguyên nhân dẫn đến cái chết của con chị và những vết thương trên cơ thể cháu bé.

“Trong lúc cấp cứu tôi có nghe thấy tiếng hét của con nhưng khi tôi chạy vào thì bác sĩ cản lại. Mấy ngày nay tôi không ăn không ngủ được, vợ chồng tôi khó khăn lắm mới có được con vậy mà…chỉ trong chốc lát tôi mất con thật rồi!”- chị Hưng vừa khóc vừa lạc giọng kể.

Theo chị Hưng, sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị vô cùng đau xót nên đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc. Ngày 30/1, Công an huyện Hậu Lộc cũng về gia đình chị lấy lời khai và hướng dẫn làm mọi thủ tục để kiến nghị lên cấp trên.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, chị Hưng nói, chị và anh Sơn lấy nhau nhưng hai người rất khó khăn trong việc con cái. Anh chị sinh được 3 người con đều đã mất, cháu đầu là con gái mất khi vừa được hơn 1 tháng tuổi. Cháu thứ 2 là cháu trai nhưng chỉ được 20 ngày cũng rời bỏ anh chị mà đi.

Bé trai 15 tháng tuổi tử vong có vết rách ở mặt, ở vài và máu chảy trong tai
Bé trai 15 tháng tuổi tử vong có vết rách ở mặt và máu chảy trong tai.

 Những tưởng cháu thứ 3 này sẽ là niềm vui, chỗ dựa cho 2 vợ chồng. Nhưng nào ngờ, bé trai 15 tháng tuổi này cũng tử vong trên đường từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa ra Hà Nội cấp cứu.

“Hai vợ chồng tôi chỉ làm nông nghiệp, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Con lại thường xuyên ốm đau nên phải vay mượn khắp nơi để chữa trị cho cháu. Vậy mà giờ cháu ra đi oan uổng như vậy”, chị Hưng nghẹn ngào nói.

Trao đổi với PV, ông Ngô Quang Mẫn – Chủ tịch UBND xã Thành Lộc cho biết, chính quyền địa phương có nhận được kiến nghị của chị Hưng. Hiện tại, công an xã đang phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc để điều tra.

“Vợ chồng chị Hưng cũng vất vả, hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo trong xã. Sinh được đứa con nào là hỏng đứa đấy”, ông Mẫn thông tin.

Theo ông Mẫn, nguyên nhân dẫn đến tử vong công an vẫn đang xác minh, điều tra, làm rõ. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN