Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:04
RSS

Vụ án Phương Nga: “Anh Mỹ nói sẽ để cho tôi sau này không lấy được ai, không nhìn được mặt ai”

Thứ ba, 27/06/2017, 10:31 (GMT+7)

Sau khi xét hỏi Lữ Minh Nghĩa, Nguyễn Đức Thùy Dung và Cao Toàn Mỹ, HĐXX đã mời Phương Nga lên trả lời những câu hỏi mà phía luật sư đặt ra.

Tiếp tục phiên tòa không có “hồi kết” giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ dư luận đang hết sức quan tâm liệu “giao dịch tình – tiền” này sẽ được bóc trần như thế nào.

Sau khi lần lượt xét hỏi Nguyễn Đức Thùy Dung, Lữ Minh Nghĩa và Cao Toàn Mỹ, Phương Nga được mời lên trả lời câu hỏi.

hoa hậu Phương Nga

Hoa hậu Phương Nga đanh thép trả lời các câu hỏi được luật sư đặt ra. Ảnh Vnexpress

Khi được luật sư bảo vệ của ông Mỹ hỏi rằng có phải bị cáo mà MC, diễn viên hay không, Phương Nga đã khiến nhiều người thực sự ngạc nhiên khi đanh thép trả lời rằng câu hỏi này không hề liên quan đến vụ án

Về lời khai bị đe dọa ép ký giấy nhận tiền trong quán karaoke nhưng không đến công an phường trình báo, Nga bảo, lúc đó bà Mai Phương nói "em cứ ký đi chị là người làm chứng cho em". Phương Nga còn thông tin rằng, bà Mai Phương còn bảo rất bức xúc và sẽ gặp sếp PC45 để nói rõ vụ việc. Vi tin chị Mai Phương nên Mai Phương nghĩ mình có PC45 “chống lung” nên không cần báo công an phường.

Luật sư hỏi Nga về cái gọi là hợp đồng tình cảm với ông Mỹ, cô nói đó là cách gọi của truyền thông. Thực tế đó là thỏa thuận khi Cao Toàn Mỹ cho tiền Phương Nga nhưng không tin tưởng. Vì thế, ông Mỹ muốn Phương Nga viết ra thành văn bản.

Cao Toàn Mỹ

Ông Cao Toàn Mỹ ngồi nghe Phương Nga trả lời trước tòa. Ảnh Vnexpress

Khi được hỏi về việc lần đầu ông Mỹ tố cô vay tiền mở spa, Nga cho biết, mình không vay mượn. Bản thân bị cáo nói với ông Mỹ về mong muốn có công việc ổn định. Ông Mỹ là người yêu, nên Phương Nga nghĩ ông Mỹ có nghĩa vụ chăm sóc.

Những câu hỏi iếp tục đặt câu hỏi xung quanh việc mua nhà giữa Phương Nga và bị hại Cao Toàn Mỹ. Phương Nga khẳng định quan hệ với ông Cao Toàn Mỹ là quan hệ tình cảm. “Chị Phương nói anh Mỹ có quen một cán bộ tên Hòa bên PC45 để bắt tôi về tội mại dâm. Chị Phương kêu tôi chuyển hướng sang thành mua bán nhà. Lúc tôi bị bắt giam, tôi mới biết mại dâm không bị truy tố”.

Phương Nga còn thông tin thêm rằng, Mai Phương nhiều lần khuyên Nga trốn khỏi Việt Nam để tránh bị bắt. Khi được hỏi việc chưa có một cơ quan nào mời bị cáo lên làm việc thì Phương Nga đã trả lời rằng: “Anh Mỹ có nói sẽ để cho tôi sau này không lấy được ai, không nhìn được mặt ai".

Phía luật sư bảo vệ cho ông Mỹ yêu cầu phía tòa án xem xét việc phía Phương Nga cung cấp các chứng cứ mới vì có thể ảnh hưởng đến người khác nhưng có thể là giả. Phía HĐXX cho biết đây là chứng cứ mới, HĐXX sẽ xem xét có hay không đưa vào hồ sơ.

Phiên tòa tạm nghỉ tới 14h chiều nay (27/6).

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN