Thứ ba, 07/12/2021 | 03:41
RSS

Hoa hậu Phương Nga khẳng định: “Email hợp đồng tình ái lan truyền trên mạng đúng là do Mỹ gửi”

Thứ hai, 26/06/2017, 14:24 (GMT+7)

Trong phiên tòa sáng 26/6, Hoa hậu Phương Nga khẳng định email chụp lại nội dung hợp đồng tình ái đang lan truyền trên mạng chính là do ông Cao Toàn Mỹ gửi.

Vụ án hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong suốt thời gian qua. Sáng nay 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án Trương Hồ Phương Nga (tên đầy đủ của Hoa hậu Phương Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung bị truy tố vì lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ qua việc tìm mua nhà hộ.

Hoa hậu Phương Nga 1

Hoa hậu Phương Nga rạng rỡ, tự tin khi được dẫn giải tới tòa. Ảnh VietNamNet

Khi được chủ tọa phiên tòa hỏi về mối quan hệ tình cảm với ông Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xác nhận hai người thường liên lạc bằng email. Tuy nhiên do ông Mỹ đã gửi rất nhiều email nên bị cáo không nhớ hợp đồng tình ái được gửi từ email nào.

Trong phiên tòa sáng nay, HĐXX đã cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga xem thoả thuận giữa Nga và Mỹ để cô xác nhận. "Tờ giấy hẹn này là chị Mai Phương đưa cho bị cáo viết, chị cũng làm cho anh Mỹ tin tưởng chị. Chị Phương nói rằng anh Mỹ gây sức ép từ trung ương xuống. Tại thời điểm đó, bị cáo đưa giấy gì bị cáo cũng ký" - Nga nói.

Hoa hậu Phương Nga cho hay: "Khi nhìn thấy chữ ký của anh Mỹ ,bị cáo đã tin và ký vào giấy xác nhận này. Chị Phương nói rằng anh Mỹ đã tố cáo bị cáo  vào ngày 11/4 rồi, không phải đến tháng 8. Lúc đó anh Cao Toàn Mỹ tố cáo bị cáo mượn tiền mở spa là hoàn toàn sai, bị cáo có thể tố cáo lại anh Mỹ về tội vu khống”.

Hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ 2

Bị cáo xác nhận hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ trên mạng là thật. Ảnh PetroTimes

"Ngày bị cáo nộp cho cơ quan điều tra chính là ngày bị cáo ký vào giấy", Hoa hậu Phương Nga khai. Khi được chủ tọa phiên tòa hỏi về thỏa thuận giữa Nga và Mỹ về căn nhà số 7 Nguyễn Trãi, Trương Hồ Phương Nga nhấn mạnh: "Chưa bao giờ, chưa bao giờ bị cáo thỏa thuận với anh Mỹ về căn nhà này".

Khi được hỏi đã giao hợp đồng tình ái cho ai trước khi bị bắt tạm giam không, Hoa hậu Phương Nga nói: “Chị Phương nói rằng phải hủy hết tất cả tài liệu liên quan đến tình cảm với anh Mỹ, cho nên trong máy tính của bị cáo không lưu giữ”.

Hoa hậu Phương Nga cũng khẳng định không hề sử dụng email trong thời gian bị tạm giam. Khi chủ tọa hỏi, tại sao sau phiên tòa 21/9/2016, hợp đồng tình ái lại được lan truyền trên mạng, bị cáo trả lời không biết ai là người tung lên mạng song nội dung email đúng là của ông Cao Toàn Mỹ từng gửi cho Nga.

hoa hau phuong nga 3

Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa sáng 26/6. Ảnh Dân Việt, Tuổi Trẻ

Hoa hậu Phương Nga tiết lộ đã xuất ngoại cùng đại gia Cao Toàn Mỹ tổng cộng 17 lần, tất cả những chuyến đi này hai người đều cùng phòng, chỉ có du lịch trong nước thì khác phòng. Trong những lần đó, ông Cao Toàn Mỹ thanh toán chi phí cho bản thân bằng thẻ và đưa tiền mặt cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN