Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:56
RSS

Vụ 3 người chết cháy ở Nam Định: Người mẹ vẫn giang tay ôm 2 con vào lòng

Chủ nhật, 22/04/2018, 21:01 (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà cấp 4 ở xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định khiến 3 mẹ con tử vong khiến người dân nơi đây bàng hoàng, xót xa.

Vụ 3 người chết cháy ở Nam Định, người mẹ vẫn ôm 2 con2

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà cấp 4 ở xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, Nam Định) khiến 3 mẹ con chị Phạm Thị T. (36 tuổi) cùng hai con gồm con gái Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và con trai Đỗ Tấn D. (6 tuổi) tử vong khiến người dân nơi đây vẫn bàng hoàng, xót xa.

Theo thông tin trên Saostar, sau quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ba mẹ con chị T. cho gia đình làm lễ an táng.

Hàng xóm, người thân gia đình chị T. nghe tin buồn đã đến nghĩa trang chia sẻ nỗi đau, sự mất mát quá lớn đối với gia đình nạn nhân.

Theo bà T. (một người hàng xóm), gia đình chị T. sống tình cảm, hòa đồng với mọi người, trước đây cuộc sống khó khăn mấy năm nay kinh tế mới có chút ổn định.

Còn một người cô ruột đã khóc lên từng tiếng khi ai họa ập đến gia đình cháu mình là chị T. Bà chia sẻ: “Giây phút dập được ngọn lửa, mọi người chạy vào thì cả ba đã tử vong, cháu tôi còn giang tay ôm hai người con vào lòng, trùm chiếc chăn mỏng phía trên. Ngọn lửa đã thiêu hai đứa nhỏ rất nhiều, mẹ của nó thì từ phía ngực trở lên vẫn còn nguyên vẹn. Chồng của T. nghe tin chạy vội về, nhìn thấy cảnh tượng ấy cũng ngất xỉu, đau đớn lắm”.

Vụ 3 người chết cháy ở Nam Định, người mẹ vẫn ôm 2 con

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, ông Hoàng Xuân Thành, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên cho biết, đây là vụ hỏa hoạn nghiệm trọng nhất từ trước tới nay xảy ra trên địa bàn huyện. Ông nhận định, hả năng cháy có thể do hệ thống điện trong nhà.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 22/4, lửa bùng cháy tại căn nhà kinh doanh mặt hàng điện tử, điện lạnh của chị Phạm Thị T. (36 tuổi) ở mặt đường Quốc lộ 10, xóm Tân Lập, (xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định).

Theo VTC News, khi phát hiện vụ việc, người dân khu vực tìm cách phá cửa ngôi nhà cứu người kẹt bên trong. Cửa sắt căn nhà bị khóa trái, khi người dân phá được cửa thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy có 3 người ở trong nhà không kịp mở cửa thoát ra ngoài nên đã thiệt mạng.

Xem thêm Ớn lạnh khi xem quy trình sản xuất cà phê nhuộm than pin

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN