Thứ tư, 19/06/2024 | 11:07
RSS

Vợ vô tư vào khách sạn “tâm sự” với người cũ, chồng gọi 30 anh em giang hồ giải cứu

Chủ nhật, 02/04/2017, 19:45 (GMT+7)

Nhận được tin nhắn của vợ vì bị bạn trai cũ giữ trong khách sạn, chồng lập tức hô hào anh em giang hồ hỗn chiến để ứng cứu.

Trao đổi với báo chí vào chiều 2/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị này vừa chặn đứng một kế hoạch giang hồ hỗn chiến tại phường Tương Bình Hiệp và tạm giữ 35 nghi can đi trên 6 ô tô, trong đó có 2 xe taxi cùng nhiều hung khí.

giang hồ hỗn chiến 1

Các đối tượng liên quan đến kế hoạch giang hồ hỗn chiến bị bắt giữ. Ảnh PLO

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 2/4, lực lượng chức năng nhận được tin báo có một nhóm hàng chục thanh niên xăm trổ đi trên các ô tô biển số TP.HCM Tây Ninh tụ tập tại khu vực ngã tư Sở Sao (phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chuẩn bị “huyết chiến”. Lập tức, lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây khu vực, chặn bắt 6 xe ô tô và 35 người đi trên xe.

Qua kiểm tra, lực lượng công an tìm thấy nhiều hung khí được nhóm thanh niên chuẩn bị cho trận giang hồ “huyến chiến” gồm vỏ chai bia vỡ, gậy gộc, búa, dao,…

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định vụ việc bắt nguồn từ việc trước đó, Nguyễn Hữu Tốt (31 tuổi, quê Tây Ninh) nhận được tin nhắn cầu cứu của vợ.

giang hồ hỗn chiến 3

Hung khí nhóm thanh niên chuẩn bị cho trận giang hồ “huyến chiến”. Ảnh VnExpress

Theo đó, vợ Tốt đi dự tiệc và tình cờ gặp lại bạn cũ và theo người này vào một khách sạn gần ngã tư Sở Sao nói chuyện và bị giữ lại đó. Biết chuyện, Tốt liền gọi bạn là Hồng Minh Tín (32 tuổi, ngụ tại quận 9, TP.HCM) để huy động hàng chục thanh niên xăm trổ đi xe du lịch taxi từ Sài Gòn lên Bình Dương để giải cứu vợ và “thanh toán” đối thủ.

Tuy nhiên, trận giang hồ hỗn chiến chưa kịp xảy ra thì đã bị lực lượng chức năng kịp thời chặn đứng. Hiện cơ quan công an đang truy xét, bắt giữ đối tượng bạn trai cũ của vợ Tốt để điều tra, làm rõ hành vi của người này trong giữ người trái pháp luật

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus