Thứ năm, 30/11/2023 | 14:33
RSS

Vợ nghi phạm bắn phó chủ tịch HĐND phường bất ngờ lên tiếng

Thứ ba, 04/12/2018, 19:27 (GMT+7)

Bùi Văn Hiếu (SN 1988, Phó Ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) là nghi phạm vụ bắn chết bà Kpă H’Ven (Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết). Sau khi vụ việc xảy ra, vợ nghi phạm đã lên tiếng.

Như tin đã đưa, hơn 7h sáng 3/12, UBND phường Đoàn Kết đang tổ chức chào cờ đầu tuần thì Bùi Văn Hiếu mang theo súng quân dụng vào trụ sở. Hiếu đã nổ súng thị uy khiến những người tham gia lễ chào cờ bỏ chạy tán loạn.

Riêng bà Kpă H’Ven bị trúng đạn vào chân và bị Hiếu khống chế. Đối tượng sau đó nổ súng bắn chết nữ cán bộ này rồi dùng súng tự bắn vào mình để tự tử.

Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội - Công an tỉnh Gia Lai, cho biết ngoài bà Kpă H’Ven đã tử vong và Hiếu đang nguy kịch được cấp cứu tại bệnh viện thì vụ nổ súng không có nạn nhân khác. "Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm", Thượng tá Sơn nói.

Vợ nghi phạm bắn phó chủ tịch HĐND phường lên tiếng
Trụ sở nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Trao đổi với PV, chị H. (vợ nghị phạm Hiếu) cho biết: "Theo tôi biết thì giữa chồng mình và chị Kpă H’Ven chỉ là đồng nghiệp bình thường. Gần đây anh ấy vẫn về nhà chở tôi và con đi chơi, không có biểu hiện khác lạ.

Sau khi anh Hiếu nhập viện điều trị, gia đình vô cùng hoang mang lo lắng không biết xoay xở như thế nào. Hằng ngày, tôi làm việc ngay tại nhà sách gần UBND phường Đoàn Kết, anh Hiếu công tác tại Ban Chỉ uy Quân sự phường. Cha mẹ chồng đã ngoài 80 tuổi, nghe chuyện của anh Hiếu ông bà rất bàng hoàng”.

Chị H. cho hay: "Vào sáng 3/12, anh Hiếu dậy sớm ăn uống và đi đến cơ quan lúc 6h45, không hề nói chuyện hay có hành động nào đáng chú ý. Vợ chồng tôi sống rất hòa thuận, không có xích mích nào to tát”.


Xem thêm: Hai nhà báo điều tra vụ “bảo kê” chợ Long Biên bị doạ “giết cả nhà”

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN