Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:45
RSS

Vợ lên mạng cầu cứu hội chị em sau khi y tá trẻ đến nhà truyền nước rồi gạ gẫm luôn cả chồng

Thứ ba, 05/06/2018, 20:30 (GMT+7)

Phát hiện tin nhắn qua lại giữa chồng và y tá trẻ đến truyền nước dịch vụ tại nhà, người vợ không khỏi bức xúc.

Đăng tải trên một diễn đàn dành riêng cho hội chị em, tâm sự của một người vợ giấu tên đã nhận được nhiều lời khuyên nhủ.

Cụ thể, người vợ này cho biết trước đây chồng mình có gọi một nữ y tá trẻ đến truyền nước dịch vụ tới nhà. Nghĩ đơn giản là chồng ốm, chồng mệt thì gọi người tới truyền nên chị không để ý.

Chỉ tới khi nhận thấy mối quan hệ giữa hai người không được bình thường, người vợ mới chủ động hẹn gặp cô gái đó và nhận được những lời thề thốt không có chuyện tình cảm trai gái, chỉ là anh em thân thiết với nhau mà thôi. Thế nhưng, việc thân thiết giữa họ khiến người vợ cảm thấy khó chịu. Có lần, họ từng đi ăn riêng với nhau và chồng chị có nạp thẻ điện thoại cho cô gái đó. Phát hiện ra sự việc, người vợ đã cấm chồng mình liên lạc qua lại. Thế nhưng, cô gái đó vẫn không buông tha.

Đỉnh điểm của sự việc là trong một lần đang ăn cơm, “con giáp thứ 13” lại gọi điện giọng hờn dỗi “anh đang làm gì đấy?”, “sao anh chặn zalo em?”...

Y tá trẻ đến nhà truyền nước rồi gạ gẫm luôn cả chồng
Cô gái làm dịch vụ truyền nước tại nhà đã có những tin nhắn qua lại với chồng rất thân mật. Ảnh minh họa

Phát điên vì sự đeo bám này, người vợ cố gắng kìm nén sự tức giận và lên mạng cầu cứu cách trị “con giáp” đang nhăm nhe phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ thêm về tình cảnh của mình, chị cho hay: “Từ khi bị phát hiện, chồng mình cũng không có biểu hiện gì, kiểm tra các tài khoản riêng cũng không thấy chồng liên hệ với cô gái đó. Tuy nhiên, điều ngược lại là cô gái này không ngừng đeo bám, quấy rối, gọi điện cho chồng mình buổi trưa, cả lúc nửa đêm, nhưng đặc biệt là vào thứ 7 cuối tuần”.

Bực mình trước hành động chèo kéo đàn ông đã có gia đình, người vợ lên tiếng cầu cứu cách trị “con giáp thứ 13”.

Ngay khi được đăng tải, dòng tâm sự của người vợ giấu tên đã nhận được sự quan tâm của hội chị em. Không ít bình luận tỏ ra bức xúc trước sự lộng hành của “con giáp thứ 13” và đưa ra lời khuyên trong hoàn cảnh này.

Y tá trẻ đến nhà truyền nước rồi gạ gẫm luôn cả chồng2
"Con giáp thứ 13" liên tục nhắn tin, gọi điện. Ảnh minh họa

Thành viên có nickname Hoài Nguyễn cho rằng: “Nếu sự việc chưa đến mức quá đáng thì cũng không phải làm ầm ĩ lên. Nhưng cũng không có nghĩa là bỏ qua hay nín nhịn bởi vì không quyết liệt dễ dẫn tới việc sau này họ vẫn bí mật liên lạc với nhau. Tốt nhất là bạn nên thẳng thắn nói chuyện với chồng, bày tỏ rõ quan điểm. Sau đó hẹn gặp cô gái kia lần nữa và yêu cầu cô ta dừng làm phiền chồng bạn. Việc này quan trọng nhất ở thái độ kiên quyết của anh xã nhà bạn mà thôi”.

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng để ngăn chặn việc “con giáp” thường xuyên nhắn tin với chồng, người vợ nên yêu cầu đổi số điện thoại. Thế nhưng, đây chỉ là giải pháp tình thế cuối cùng. “Mình nghĩ tốt hơn hết là chồng bạn dừng nhắn tin qua lại với cô gái đó. Bởi kể cả đổi số điện thoại thì nếu đã có tình ý với nhau thì bằng cách này hay cách khác họ vẫn có thể liên lạc được”, thành viên Loan Hoàng chia sẻ.

Câu chuyện được đăng tải khiến không ít cư dân mạng hoang mang về sự lộng hành của “con giáp thứ 13”. Bởi một cô gái làm dịch vụ truyền nước tại nhà, khi đi truyền nước gặp nam giới cũng có thể gạ gẫm, phát sinh tình cảm với nhau được thì trong hoàn cảnh nào các bà vợ cũng phải cảnh giác.

“Nếu nghĩ mọi chuyện đơn giản, chẳng có gì thì chỉ lơ đễnh một chút thôi là dễ... mất chồng như chơi. Mà lúc nào cũng lăm le kiểm tra, soi mói mọi mối quan hệ thì khiến chồng khó chịu. Làm vợ thời nay thực khó, vừa gánh nặng kinh tế, chăm sóc con cái, lại thêm cả áp lực... giữ chồng”, thành viên có nickname Diệp Anh thắng thắn bày tỏ.

Hà Linh
Theo Dân Việt