Thứ năm, 18/07/2024 | 15:10
RSS

Vợ Duy Mạnh lên tiếng bênh vực Văn Quyết trước những chỉ trích

Thứ ba, 28/02/2023, 14:20 (GMT+7)

Mới đây, Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) đã lên bênh vực Văn Quyết khi cầu thủ này bị 'ném đá' vì nhận Quả bóng vàng Việt Nam 2022.

Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022 diễn ra tối 25/2 ở nhà hát Bến Thành (TP.HCM) đã xác định danh hiệu được quan tâm nhất cho đội trưởng của CLB Hà Nội Văn Quyết. Tiến Linh giành Quả bóng bạc, trong khi Hoàng Đức nhận danh hiệu Quả bóng đồng năm 2022.

Theo thông báo của ban tổ chức, Văn Quyết có 277 điểm, Tiến Linh chỉ có 231 điểm, còn Hoàng Đức có 137 điểm. Số điểm của tiền đạo Bình Dương thua xa người đàn anh ở Hà Nội dù thành tích của anh ở đội tuyển quốc gia nhỉnh hơn khiến nhiều người bất ngờ.

Đáng chú ý, việc Văn Quyết đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2022 khiến xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Phần đông ý kiến cho rằng, Tiến Linh xuất sắc hơn và xứng đáng đoạt Quả bóng vàng năm nay hơn Văn Quyết.

Vợ Duy Mạnh bênh vực Văn Quyết trước những chỉ trích
Văn Quyết đoạt quả bóng vàng khiến nhiều người tranh cãi

Mới đây, Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) bênh vực khi Văn Quyết bị 'ném đá' vì nhận Quả bóng vàn Việt Nam 2022. Cô cho biết mình được chứng kiến Văn Quyết từ lúc không được trọng dụng, không được gọi lên ĐTQG đến cả những giây phút chiến thắng của tiền vệ này.

Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân: "Tôi cũng là người chứng kiến những lúc anh không được trọng dụng. Cầu thủ ai cũng khao khát được đá bóng hết các bạn ạ. Nhìn người khác được tập trung ĐTQG còn mình lủi thủi ở nhà, trong lòng ai cũng buồn.

Nhưng buồn thế nào để nỗ lực cố gắng phấn đấu cho mình lên bục toả sáng thì không phải ai cũng làm đc. Trong ngành nghề nào vậy, cần cù, chăm chỉ lao động, dành cho mình chỗ đứng, vượt lên nghịch cảnh là điều tôi cần phải học từ anh.

Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa nhưng để phủ nhận vị trí của họ thì chắc do mình không muốn nhìn vào sự thật thôi nhỉ? Thắng là do sự cố gắng nỗ lực bền bì của anh được giới chuyên môn, những người cầm phiếu bầu ghi nhận.

Nếu có phẩm chất của 1 ngôi sao, một ngày ngôi sao ấy sẽ toả sáng theo cách của RIÊNG MÌNH”.

Quỳnh Anh được biết đến là bà xã hậu vệ Duy Mạnh, đồng thời là em vợ của tiền đạo NguyễnVăn Quyết.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại