Thứ năm, 28/01/2021 | 13:22
RSS

Vợ đối tượng hành hung nữ sinh sau va chạm giao thông là người đi sai luật

Thứ hai, 14/12/2020, 16:00 (GMT+7)

Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã có thông báo chi tiết về vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh do va chạm giao thông. Vợ đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7 là người vi phạm luật giao thông gây ra vụ va chạm.

Trưa 14/12, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã có thông báo chi tiết về vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh do va chạm giao thông Theo đó, vợ đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7 chính là người vi phạm luật giao thông gây ra vụ va chạm.

Theo TTXVN, cơ quan chức năng đã xác định, nguyên nhân vụ va chạm giao thông giữa nữ sinh H.B.B.N. (sinh năm 2008, học sinh lớp 7 của Trường Trung học cơ sở Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu) và chị Lê Thị Mộng Trúc (sinh năm 1995, trú tại ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu) là do chị Trúc đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn.

Đối tượng Trần Văn Mẫn (chồng chị Trúc, sinh năm 1989, trú ở ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu), người đã hành hung em N., cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình là chửi mắng, đánh vào mặt, đầu và đạp em N. xuống hố ven đường.

Bà Lê Thị Kim Thanh, 55 tuổi, trú ở ấp Trường Xuân (xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), bà ngoại em N., cho biết, hiện tại tinh thần của N. đã ổn định, sáng 14/12, em đến trường để dự thi cuối học kỳ I.

Vợ đối tượng hành hung nữ sinh sau va chạm giao thông là người đi sai luật
Chân dung nạn nhân và đối tượng Mẫn. Ảnh: VOV

Dì và bà ngoại bé N. cũng yêu cầu cơ quan chức năng giám định thương tật cho nữ sinh. Gia đình mong công an xử lý hình sự kẻ đánh bé. "Tôi mong công an xử lý anh Mẫn theo đúng quy định pháp luật đồng thời răn đe những ai có ý định bạo hành trẻ em" - dì ruột nữ sinh lớp 7 nói với báo PL & Bạn đọc.

Trong một diễn biến khác, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã cùng với lãnh đạo công an, Sở giáo dục - Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo địa phương đến nhà nữ sinh H.B.B.N để thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần cháu.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc cho VOV biết, ngay sau khi biết sự việc, đích thân ông đã chỉ đạo ngành công an khẩn trương xác minh làm rõ hành vi vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cũng cho biết, tuỳ theo tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của cháu, nếu đảm bảo thì ngày mai có thể thi học kỳ, còn nếu không thì ngành giáo dục sẽ bố trí cho em thi học kỳ sau.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc cho biết, đây là sự việc nghiêm trọng và tất cả những hành vi liên quan đến trẻ em đều phải xử lý nghiêm: “Tôi đã chỉ đạo công an ở địa phương khẩn trương làm rõ vụ việc và làm rõ hành vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với hành vi xâm hại liên quan đến trẻ em phải được xem xét xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, nhất là luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN