Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:29
RSS

NS Công Lý chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi

Thứ hai, 14/12/2020, 14:36 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Công Lý tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 2/1/2021.

Sự kiện:
Công Lý

NS Công Lý chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi
Công Lý sẽ làm đám cưới cùng bạn gái kém tuổi vào đầu tháng 1

Công Lý - Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai kín tiếng đời tư, ít chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả. Nguồn tin rò rỉ cho biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại một tháng sạn lớn ở Hà Nội vào tầm đầu năm sau. Đại diện của NSND Công Lý cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và công bố chính xác thời điểm diễn ra ngày trọng đại.

“Với vai trò quản lý của NSND Công Lý, em xin được xác nhận về đám cưới của người anh với vợ sắp cưới vào 2/1/2021 tới. Đám cưới sẽ được tổ chức tại trung tâm thủ đô, ấm cúng, không quá rình rang nhưng cũng không giấu diếm. Vì là chuyện vui nên mong nhiều người vui với anh chị ấy, cũng như nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Và từ giờ đến đám cưới sẽ cập nhật nhiều thông tin/ hình ảnh tới báo giới và khán giả, cũng như trân trọng mọi sự quan tâm từ phía báo giới tới đám cưới”. Hiện, người hâm mộ và bạn bè, khán giả đang gửi đến NS Công Lý nhiều lời chúc mừng.

NS Công Lý chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi
Vào đầu tháng 8, bạn gái NS Công Lý khiến dân tình hào hứng khi công khai hình ảnh trong bộ váy cưới

Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo. Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Công Lý cho biết mừng vì bạn gái ứng xử khéo léo. Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân

NS Công Lý chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi
NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi, Ngọc Hà

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương... Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Ngọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi. Cô từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN