Thứ sáu, 12/04/2024 | 19:28
RSS

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trải lòng về cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời

Thứ ba, 27/02/2024, 07:28 (GMT+7)

Hơn 3 năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan dần lấy lại tinh thần, cô lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi chồng mất.

Trong chương trình 'Nhà có khách', ca sĩ Phương Loan vợ của cố diễn viên Chí Tài có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Cô cho biết sau khi chồng qua đời, nhờ gia đình, bạn bè động viên cô mới có thể vượt qua được. Ngoài có em gái đến sống cùng, nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được khán giả yêu thương, thường xuyên trò chuyện, động viên. Suốt 3 năm qua, mỗi tuần Phương Loan đều đến thăm mộ chồng và ngồi nói chuyện một mình. Nữ ca sĩ nói bây giờ mình trở thành "quả phụ cô đơn".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trải lòng cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời

Qua 3 năm đối mặt với biến cố mất mát, ca sĩ Phương Loan nay đã lấy lại tinh thần, thường xuyên xuất hiện trong những buổi biểu diễn và họp mặt cùng đồng nghiệp ở Mỹ Ảnh chụp màn hình.

Cô tâm sự: "Bây giờ ngày thường thì tôi đi làm, cuối tuần đi thăm anh Tài rồi ghé nhà má ăn cơm, đến chủ nhật lại đi hát cho nhà thờ. Tôi có cảm tưởng nếu mình không đến thì anh sẽ trông chờ nên cứ phải đi thăm. Cho đến hiện tại, chỉ cần bước xuống xe đặt chân đến nghĩa trang thì tôi vẫn bồi hồi, tim vẫn đập mạnh. Nhiều bạn bè cứ đòi đi chung nhưng tôi không muốn. Vì tôi ở đó nói chuyện với anh Tài, nhiều khi khóc nữa nên sợ ngại với bạn bè.

Theo kế hoạch thì 2 năm nữa tôi sẽ về hưu, bạn bè cũng hay hỏi thăm sau khi về hưu tôi sẽ làm gì. Nhưng tôi chưa biết được, phải tùy theo tình trạng sức khỏe của mình".

Đầu tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Hiện tại, cố nghệ sĩ được an vị tại nghĩa trang gần nhà ở Mỹ Vào dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan sẽ đến để thăm viếng. Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài và vợ có cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm viên mãn nhưng không sinh con. 

 

Hiện tại, Phương Loan ở trong ngôi nhà kỷ niệm của 2 vợ chồng chị, cuộc sống ổn định bên cạnh người thân và đồng nghiệp.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trải lòng cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời

Nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan có cuộc hôn nhân 33 năm hạnh phúc nhưng không sinh con. Ảnh: FBNV

Dù đã chạm ngưỡng U70 nhưng bà xã Chí Tài vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi. Lúc còn trẻ, ca sĩ Phương Loan cũng là một trong những mỹ nhân xinh đẹp đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz.

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại