Thứ năm, 21/10/2021 | 14:33
RSS

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến viếng chồng sau ồn ào chuyện gia đình

Thứ hai, 18/01/2021, 12:25 (GMT+7)

Hình ảnh bà xã Vân Quang Long - Linh Lan ngồi lặng lẽ cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng sau ồn ào vừa qua đang nhận được nhiều sự chú ý.

Đã ba tuần trôi qua kể từ ngày ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ. Hiện tro cốt của cố nghệ sĩ quá cố đang chờ chuyển về Việt Nam để an vị. Ba mẹ và người thân của anh tại quê nhà Đồng Tháp đã hoàn thành phần mộ cho cho anh. Về phía Linh Lan, cô hạn chế chia sẻ tâm trạng và không có bất kì động thái nào sau khi lên tiếng về loạt ồn ào hậu tang lễ.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến cắm hoa viếng chồng hậu ồn àoSau những ồn ào, cô chọn cách im lặng không chia sẻ bất cứ dòng trạng thái nào lên mạng xã hội Thay vào đó, người đẹp ân cần, lặng lẽ đến chùa thăm người chồng quá cố, ngày ngày cắm hoa, thắp nến và hoa quả,...

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Linh Lan - vợ 2 của cố ca sĩ Vân Quang Long đang ngồi cắm hoa bên bàn thờ chồng. Đây là lần hiếm hoi Linh Lan lộ diện sau khi xảy ra ồn ào với bố mẹ Vân Quang Long. Cô xuất hiện với vẻ giản dị, đeo khẩu trang kín mặt.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến cắm hoa viếng chồng hậu ồn ào
Linh Lan khéo léo cắm hoa để đặt lên bàn thờ của ông xã - cố ca sĩ Vân Quang Long.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến cắm hoa viếng chồng hậu ồn ào
Với hình ảnh này khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Mọi người mong cô và con gái sống vui sau những mất mát to lớn này.

Trước đó, Linh Lan cũng đưa con gái Helen đến trước bàn thờ để thắp hương cho bố. Dù Linh Lan vướng nhiều tai tiếng về cách ứng xử với gia đình Vân Quang Long nhưng hình ảnh cô ôm con đứng trước bàn thờ cố ca sĩ vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến cắm hoa viếng chồng hậu ồn àoBé Helen được mẹ Linh Lan bế đến để thăm Vân Quang Long. Chỉ mới 2 tuổi nên nhóc tỳ cũng chưa thấm hiểu sự mất mát.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lặng lẽ đến cắm hoa viếng chồng hậu ồn àoHiện tại, phần mộ của Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp phụ huynh cũng cho tiến hành xây dựng hoàn thiện chờ ngày đón nhận tro cốt của anh.

Kể từ sau khi Vân Quang Long qua đời, ồn ào liên quan tới gia đình cố ca sĩ cũng nhận được nhiều sự chú ý. Mối quan hệ gia đình chồng - con dâu đang trở thành tâm điểm của nhiều người. Mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào Linh Lan - vợ Vân Quang Long.

Bố mẹ Vân Quang Long tuyên bố không nhận con dâu và trên pháp lý Linh Lan cũng không được công nhận là vợ của nam ca sĩ. Sau khi người nhà của Linh Lan đăng bài phản bác trên mạng xã hội, nhiều bạn bè của Vân Quang Long của Mỹ cũng đã lên tiếng bênh vực bố mẹ anh và tố cáo Linh Lan sống giả tạo, muốn tranh giành tài sản. Cuối cùng, Linh Lan đã chính thức lên tiếng xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long, muốn kết thúc mọi tranh cãi để nam ca sĩ được yên nghỉ.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại