Thứ hai, 25/10/2021 | 21:04
RSS

Chưa hết lùm xùm, Văn Lâm lại có hành động khiến CĐV Thái Lan 'nổi điên'

Thứ hai, 18/01/2021, 11:04 (GMT+7)

Mới đây, khi Văn Lâm đăng ảnh đi dạo biển, fan Thái Lan đưa ra rất nhiều bình luận nặng nề và cảnh báo hậu quả mà thủ môn này phải gánh chịu khi "chống đối" Muangthong United.

Do bất đồng về quan điểm, phía Đặng Văn Lâm đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United, đồng thời thủ môn Việt kiều Nga cũng liên tục vắng mặt trong những buổi tập gần đây của đội bóng này.

Đội bóng Thai League tỏ ra vô cùng thất vọng và tức giận trước hành động này của thủ môn tuyển Việt Nam và tính nhờ FIFA phân xử nếu Đặng Văn Lâm không quay lại và xin lỗi đội bóng. Đón nhận “thông điệp” từ lãnh đạo CLB Muangthong United, ông Andrei Grusshin - người đại diện của thủ môn Việt kiều cho biết ông cùng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào mà chờ quyết định cuối cùng từ FIFA.

Đặng Văn Lâm lại có hành động khiến CĐV Thái Lan 'nổi điên'
Đặng Văn Lâm đi du lịch trong lúc mâu thuẫn chưa được giải quyết khiến CĐV Thái Lan 'nổi điên'

Bất chấp tình hình cẳng thẳng giữa đôi bên, Văn Lâm vẫn đi du lịch biển một cách hết thoải mái. Tuy vậy, khi đăng ảnh đi dạo biển trên trang cá nhân, cựu thủ môn của Hải Phòng ngay lập tức nhận những bình luận nặng nề từ người hâm mộ Thái Lan. Thậm chí một số fan hâm mộ của Muangthong đã cảnh báo hậu quả mà Văn Lâm phải gánh chịu khi “mất tích” khỏi CLB Muangthong United trong thời gian qua.

Hiện tại, có tới 3 đội bóng theo đuổi Văn Lâm. Đó là Cerezo Osaka (Nhật Bản), Sporting Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow (Nga). Cả 3 đều rất có thiện chí chiêu mộ thủ môn của tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Có nguồn tin cho rằng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận cá nhân với Cerezo Osaka và chỉ chờ ngày sang Nhật Bản chính thức kí hợp đồng. Song, khi hợp đồng chưa hoàn tất, thủ môn Việt kiều vẫn có quyền thay đổi quyết định. Hiện tại, Văn Lâm vẫn đang cân nhắc kĩ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Dự kiến, quyết định cuối cùng sẽ được anh sớm đưa ra trong tuần tới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại