Thứ năm, 21/10/2021 | 16:20
RSS

Bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của chị gái hot girl Trâm Anh

Thứ hai, 18/01/2021, 10:59 (GMT+7)

Chị gái của Trâm Anh không chỉ có gương mặt giống cô như hai giọt nước mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ không kém gì cô em.

Từ khi tham gia các chương trình truyền hình, hot girl Trâm Anh đã ngày một nổi tiếng hơn. Thế nhưng cũng vì thế mà cô vô cùng hạn chế chia sẻ hình ảnh về gia đình mình. Trong những hình ảnh hiếm hoi gần đây khi Trâm Anh đi du lịch cùng mẹ và chị gái, nhiều người đã nhận ra nhan sắc cũng không kém phần xinh đẹp của chị gái cô nàng.

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh
Hot girl Trâm Anh sinh ra trong một gia đình có 3 chị em. Trâm Anh là con thứ 2, trước cô còn một chị gái và sau cô là một cậu em trai còn khá nhỏ tuổi.

Mẹ Trâm Anh hiện đã chạm mốc 50 nhưng bà vẫn có gout thẩm mỹ khá sành điệu không kém gì các thiếu nữ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu đi cạnh Trâm Anh, thậm chí họ sẽ tưởng cô và mẹ là hai chị em không chừng.

Trong một đoạn clip phỏng vấn, Trâm Anh từng tâm sự rằng cô may mắn khi gương mặt thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Trong thời gian cô va vấp phải những scandal, cũng chính mẹ là người đã ở bên động viên và bảo vệ cô khỏi những thị phi.

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh
Thời gian gần đây, Trâm Anh khá thoả mái khi chia sẻ các thành viên trong gia đình mình lên mạng xã hội Thế nên mọi người mới biết được nhan sắc trẻ trung xinh đẹp và quyến rũ của chị gái cô.

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh

Chị Trâm Anh Không chỉ sở hữu vóc dáng thon gọn, cô còn có gương mặt thanh tú cùng thần thái vô cùng trẻ trung. 

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh

Tuy nhiên thông tin về chị gái của hot girl lại khá ít ỏi. Theo những gì tìm hiểu thì chị Trâm Anh có tên là Đỗ Yến và hiện cũng có công việc kinh doanh riêng khá tốt. Hai chị em Trâm Anh đều vô cùng thân thiết với nhau nhưng để giữ sự riêng tư cho cuộc sống riêng của chị gái mà Trâm Anh rất ít khi nhắc đến chị trên trang cá nhân

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh
Ngay cả khi để mặt mộc không trang điểm, Đỗ Yến cũng vẫn thu hút và ấn tượng. Hai chị em Trâm Anh rất thân thiết với nhau. Cả hai thường xuyên cùng đi ăn uống, du lịch với nhau.

Chị gái xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Trâm Anh
Đỗ Yến cũng chính là người đã ở bên cạnh Trâm Anh trong khoảng thời gian cô trải qua biến cố cá nhân. Hiện tại, chị gái cũng là người đồng hành và hỗ trợ Trâm Anh rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại