Thứ ba, 22/06/2021 | 01:29
RSS

Vợ bị tình trẻ dùng clip 'nóng' tống tiền, chồng giúp báo công an

Thứ bảy, 26/10/2019, 20:30 (GMT+7)

Có quan hệ ngoài luồng, vợ bị tình trẻ dùng clip 'nóng' tống tiền, chồng đến báo công an giúp.

Vợ bị tình trẻ dùng clip nóng tống tiền, chồng giúp báo công an

Huỳnh Nghĩa Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Ngày 26/10, Công an huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long), cho biết trên Dân Việt đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi; ngụ xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, khoảng tháng 6/2019, Hiệp có quan hệ tình cảm với chị Y. (39 tuổi; ở huyện Vũng Liêm), dù cả hai đã có gia đình riêng.

Trong những lần đi “tâm sự”, Hiệp dùng máy quay phim ghi lại cảnh “nóng” với người tình để làm kỷ niệm. Ngày 12/9, Hiệp không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định dùng các clip “nóng” này để tống tiền người tình.

Nghĩ là làm, Hiệp gọi điện đe dọa buộc người tình lớn tuổi hơn mình phải đưa cho gã 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi clip “nóng” cho chồng chị này xem.

Lo sợ nên chị này đưa cho Hiệp 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày 21/10, Hiệp lại uy hiếp, buộc người phụ nữ này đưa thêm 25 triệu đồng và hứa sẽ đưa thẻ nhớ có clip “nóng” nói trên.

Theo Công an TP HCM, biết sẽ bị Hiệp tiếp tục tống tiền nên chị này kể toàn bộ sự thật cho chồng nghe. Chồng chị này đã đến Công an huyện Vũng Liêm trình báo vụ việc. Chiều 21/10, khi Hiệp đang nhận 25 triệu đồng thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Theo người dân địa phương, Hiệp cũng đã có gia đình, sống bằng nghề lao động tự do.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN