Thứ ba, 25/01/2022 | 23:22
RSS

Vợ 4 đại gia Đức An bức xúc vì tin đồn ông xã quan hệ mờ ám với Thủy Top

Thứ tư, 05/05/2021, 07:20 (GMT+7)

Phan Như Thảo đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc với vợ cũ của chồng, đồng thời đính chính về thông tin liên quan tới Thủy Top.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo là vợ thứ tư của đại gia Đức An. Vợ cũ của doanh nhân này là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Mặc dù ly hôn nhiều năm nhưng giữa Ngọc Thúy và đại gia Đức An vẫn xảy ra mâu thuẫn liên quan tới chuyện phân chia tài sản.


Đại gia Đức An và vợ cũ - Ngọc Thúy

Mới đây Phan Như Thảo đăng đàn thể hiện bức xúc với Ngọc Thúy. Ngoài việc bày tỏ thái độ, cô còn công khai đoạn tin nhắn được cho là của Ngọc Thúy. Theo bài viết của Phan Như Thảo, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy bị nghi ngờ đã nói đại gia Đức An có quan hệ mờ ám với hot girl Thủy Top trong một cuộc trò chuyện với bạn bè.


Cựu hot girl Thủy Top bất ngờ bị lôi vào cuộc

Cô đã nhắn tin trực tiếp cho Thủy Top và khi biết được sự việc, cựu hot girl Hà Thành rất khó chịu, Phan Như Thảo cũng như ông xã đã gửi lời xin lỗi đến Thủy Top.

Trong bài viết chiều ngày 4/5, Phan Như Thảo khẳng định thêm: “Thủy Top đề nghị em đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em, xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai quyến rũ ai”.


Phan Như Thảo nhắn gửi tới vợ cũ của chồng: "Tôi cảnh cáo chị và nhắc lại 1 lần nữa, rằng anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên anh quyến rũ đứa nào tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiểu chưa?".

Phan Như Thảo cũng cho rằng vợ cũ của chồng liên tục có những hành động xúc phạm cô và gia đình. Cô nhấn mạnh từ lúc làm lễ đính hôn với ông xã Đức An vào tháng 11/2015 cho tới khi hai người về chung một nhà, sinh con gái đầu lòng là bé Bồ Câu, cô phải nhận những bình luận không hay từ nick thật và cả nick ảo của vợ cũ ông xã. Trong khi thời điểm cô đến với doanh nhân Đức An, ông đã ly hôn Ngọc Thúy được 9 năm.

Đã 13 năm ly hôn nhưng giữa cựu siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Đức An vẫn chưa hết những mâu thuẫn dù cả hai đã có cuộc sống riêng, khác biệt. Mới đây doanh nhân này tiết lộ vợ cũ đã từ nước ngoài trở về Việt Nam từ cuối tháng 3 và hai bên tiếp tục tranh cãi liên quan đến vấn đề tài sản.

Về phía Ngọc Thúy, trước những đăng đàn rất bức xúc của Phan Như Thảo, cô chưa có phản hồi gì. Sau khi ly hôn đại gia Đức An, cô sang Mỹ sống cùng chồng mới là luật sư và ba con. Hai cô con gái riêng có mối quan hệ thân thiết với bố dượng. Ngọc Thúy và chồng mới có 1 con trai chung.

Phan Như Thảo khi làm đám cưới với đại gia Đức An phải chịu nhiều thị phi nhưng đã chứng minh tình cảm hai người dành cho nhau bền chặt. Cô được ông xã cưng chiều, đồng thời thể hiện là một người phụ nữ của gia đình. Cựu người mẫu phát triển kinh doanh nhạy bén trên thương trường.

Chi An
Theo Dân Việt