Thứ ba, 25/01/2022 | 23:19
RSS

Hồ Ngọc Hà: “Các con lớn rất nhanh nên chỉ mua đồ cần thiết, không mua bừa bãi”

Thứ hai, 03/05/2021, 06:30 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ về cách chăm con cũng như mua đồ cho con khi nhiều ý kiến cho rằng cô cho các con diện đồ khá đơn điệu.

Sau khi sinh bé Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ hình ảnh các con trên mạng xã hội Cô còn lập hẳn một trang cá nhân riêng cho các con để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với người hâm mộ.

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà chia sẻ về cặp sinh đôi được hàng tram nghìn lượt thích và chia sẻ. Thậm chí, lượt tương tác trên trang cá nhân của cặp sinh đôi còn vượt cả trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Đa số ý kiến đều khen ngợi sự lém lỉnh, đáng yêu của hai bé.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà dường như cho các con mặc đồ khá đơn điệu. Đáp lại những bình luận của dân mạng, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Mẹ Hà là người trực tiếp massage, tắm, vệ sinh cá nhân cho tụi con mỗi sáng. Mẹ Hà cũng không muốn tụi con diện đồ quá nhiều vì tụi con không thích, mẹ cũng không thích. Tụi con chỉ thích mặc đồ màu trắng vì lỡ có con muỗi, con rận con gì bám vào, mẹ dễ dàng nhìn thấy bắt ra và tụi con nhìn cũng gọn gàng sạch sẽ hơn".

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về cách mà cô nuôi dạy cả Subeo từ trước tới nay. "Lâu lâu đi đâu hay chụp ảnh mỗi tháng mẹ mới cho 'diện'. Mà cũng chỉ hơn bình thường tí ti và toàn những màu sắc trung tính. Và Mẹ Hà chuộng ủng hộ sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Đặc biệt từ anh Subeo cho đến tụi con thì không ai được mặc đồ hiệu vì mẹ con nói tụi con chỉ nên ăn mặc có gout một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. Bọn con không cần 'trang trí' cho ba mẹ nhìn 'sang hơn'", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ nguyên nhân không mua nhiều đồ cho các con: "Mẹ nói tụi con lớn rất nhanh nên chỉ mua đồ cần thiết chứ không mua bừa bãi. Mua những thứ tụi con cần chứ không phải vì mẹ thích mà mua (nhưng quan điểm của các mẹ khác muốn diện cho con mẹ Hà vẫn ủng hộ ạ)".

"Cuối cùng mẹ Hà nói nếu các cô ủng hộ suy nghĩ mẹ chúng con thì tụi mình theo dõi, yêu thương, ủng hộ nhau. Đừng trách mẹ con không quan tâm ăn diện cho tụi con để chụp ảnh đăng lên như lúc nãy có một cô nói vậy mà mẹ con Block mất tiêu, mẹ không muốn sau này tụi con đọc những điều đó", Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà được rất nhiều mẹ bỉm ủng hộ.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam