Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:25
RSS

VLE - Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản

Thứ sáu, 10/06/2022, 09:42 (GMT+7)

Trong những năm 2015 - 2020 việc sinh viên, học sinh Việt Nam được gia đình chấp nhận đưa con cái hay người thân trong gia đình Du học, Xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Hải Phòng tính đến thời điểm 2022 tỷ lệ các bạn đi du học Nhật Bản khá phổ biến, người lao động ở Hải Phòng cũng chuyển sang làm việc tại môi trường bên Nhật Bản.

Hành trình xây dựng trung tâm VLE

Trung tâm VLE trực thuộc Công ty CP TRAENCO, tiền thân là Công ty Xây dựng và Thương mại - Bộ giao thông Vận tải được chuyển đổi theo quyết định số 2670 / QĐ-BGTVT 05/08/2005 và Quyết định số 35 / QĐ-BGTVT ngày 05/01/2006 về việc đổi tên Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại GTVT và Quyết định số 679 ngày 20/03/2006 về việc đổi tên Công ty CP Xây dựng và Thương mại GTVT thành Công ty CP TRAENCO.


VLE - Công ty xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành XKLĐ, kể từ khi thành lập Trung tâm VLE không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở giáo dục - Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kỹ Thuật Viên Nhật Bản. Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt - Nhật. VLE luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo, xử lý mọi hồ sơ mọi du học. với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.

Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học, Kỹ sư Nhật Bản “vừa học vừa làm”, chúng tôi đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật Bản. Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh, kỹ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. chúng tôi sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt - Nhật.

VLE Trung tâm hỗ trợ XKLD Nhật Bản tại Hải Phòng

Đơn vị đứng đầu trong trong việc tổ chức đưa người Việt xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Phòng, thời điểm 2017 đơn vị đã làm thủ tục cho hơn 200 người ở Hải Phòng sang Nhật lao động, với mong muốn tham quan đất nước mới, tìm hiểu văn hóa mới.


XKLD Nhật Bản tại Hải Phòng

Thời điểm 2017 - 2019 VLE thức tỉnh việc kinh doanh online, thúc đẩy thương hiệu online tại Hải Phòng mạnh mẽ hơn, 2019 chúng tôi đưa hơn 1000 người dân tại Hải Phòng sang du học, làm việc tại Nhật Bản.

Năm 2020 với quyết định khởi tạo trung tâm lớn mạnh hơn, VLE đã tìm nhân lực để tư vấn chuyên nghiệp hơn, với hơn 15 nhân viên có nghiệp vụ tại Hải Phòng hiểu rõ về Nhật Bản, giới thiệu xứ người, văn hóa, phong tục bên Nhật, để giúp cho người Việt tại Hải Phòng hiểu rõ và khi bước chân tới xứ người sống hài hòa, vui vẻ với xứ người.

Tới năm 2021 vị thế của VLE tại Hải Phòng đã và đang đứng trên đà phát triển mạnh mẽ về thương hiệu, mọi người biết tới VLE là trung tâm, công ty hỗ trợ XKLD và Du học Nhật Bản. Đạt được thành tựu ngày hôm nay, VLE xứng đáng là một trong đơn vị uy tín đưa người Việt sang Nhật số một Hải Phòng.

VLE khởi nguồn cho du học Nhật Bản Hải Phòng

Với phong trào đi du học của nhiều sinh viên, học sinh ở Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng, sự phát triển mạnh mẽ của đất nước Nhật Bản, phong tục, văn hóa đã mang lại nhiều tư tưởng cho các bạn trẻ hay gia đình muốn đưa con cái sang Nhật để học hỏi. Tấm bằng của các trường nổi tiếng bên Nhật cũng hỗ trợ được rất nhiều khi đi xin việc tại đất nước Nhật, có thể về Việt Nam dễ làm việc hơn.


Hình ảnh các du học sinh bên Nhật

Năm 2021 - 2022 VLE được nhiều du học sinh biết tới là đơn vị uy tín trong việc làm hồ sơ hỗ trợ đưa các bạn sinh viên, học sinh sang du học Nhật. Hải Phòng là thành phố rất nhiều trung tâm về du học nước ngoài, để VLE hoạt động tốt trong nền tảng kinh doanh online đã tiêu hao rất nhiều tài nguyên.

Là một đơn vị uy tín, trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng được sự cho phép của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển sinh Du Học và Tuyển dụng Kỹ Sư Nhật Bản. Kể từ khi thành lập đến nay, VLE không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng về Giáo Dục - Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhập, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Tuyển dụng Kỹ Sư Nhật Bản... luôn luôn tăng cường xúc tiến thương mại giữa các nước Việt-Nhật, tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước.

TRUNG T M ĐÀO TẠO VLE 
Địa chỉ: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng 04100
Hotline: 0915 815 907
Email: trungtamvle.hp@gmail.com
Website: https://www.vle.com.vn/

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại