Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:16
RSS

Vĩnh Phúc: Bà bầu bỗng nhiên mất tích khi đi làm giấy tờ chuẩn bị sinh

Thứ tư, 20/06/2018, 19:52 (GMT+7)

Khi đi photo giấy tờ để hoàn thiện thủ tục sinh nở, một người phụ nữ đang mang bầu bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Mặc dù gia đình đã cử người đi tìm nhiều nơi nhưng vẫn không có tung tích gì.

Vĩnh Phúc: Bà bầu bỗng nhiên mất tích khi đi làm giấy tờ chuẩn bị sinhChị Nguyễn Thị Kim Hằng trước thời điểm mất tích

Tối ngày 19/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đăng tải về việc một bà bầu đột nhiên mất tích khi đi photo giấy tờ và hoàn thiện thủ tục sinh nở.

Theo đó, nữ sản phụ mất tích bí ẩn là chị Nguyễn Thị Kim Hằng (SN 1995, trú tại thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), chị Hằng được cho là đã mất tích vào lúc 8h sáng ngày 19/6 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về chị Hằng.

Trao đổi với PV Đời sống Plus chiều ngày 20/6, anh Tuấn – chồng chị Nguyễn Thị Kim Hằng cho biết vào khoảng 8h ngày 19/6, chị Hằng có đến Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên để khám và hoàn thiện thủ tục sinh nở.

“Vợ tôi đi khám và có lịch mổ đẻ vào lúc 13h chiều ngày 19/6 do đó vào khoảng 8h cùng ngày, vợ tôi có đến Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên để hoàn thiện thủ tục sinh nở, nhập phòng.

Tuy nhiên, khi mang giấy tờ đi photo để hoàn thiện thủ tục thì vợ tôi bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn và đến bây giờ vẫn chưa có thông tin gì”, anh Tuấn cho biết.

Theo thông tin anh Tuấn cung cấp, khi biết được sự việc, lo sợ chị Hằng đau đẻ rồi sinh ở đâu đó trong bệnh viện nên anh và gia đình đã đi khắp bệnh viện để tìm kiếm nhưng không có tung tích gì về vợ.

Bên cạnh đó, sau khi tìm kiếm tại viện không có tung tích, anh Tuấn và người thân cũng tỏa đi tìm tại các gia đình họ hàng, bạn bè thân quen với gia đình nhưng tuyệt nhiên không có thông tin gì về người vợ đang sắp đến kỳ sinh nở.

Anh Tuấn cũng cung cấp thêm một thông tin quan trọng khác. Đó là vào buổi sáng đi hoàn thiện giấy tờ chuẩn bị sinh, chị Hằng có điều khiển xe máy hiệu Yamaha. Tuy nhiên sau khi tìm kiếm, gia đình anh nhận được tin báo về việc vợ anh đã điều khiển xe máy đền chợ Hương Canh sau đó bỏ lại xe tại đó và mất tích.

“Gia đình, người thân với vợ chồng tôi đã tỏa đi khắp đêm và cả ngày hôm qua để tìm kiếm nhưng tuyệt nhiên không có bất cứ thông tin gì. Tôi đang lo sợ có điều gì đó không may xảy ra với vợ tôi”, anh Tuấn cho biết.

Bên cạnh đó, nghĩ rằng vợ mình đến viện khác để sinh nở, anh Tuấn lại tỏa đi các bệnh viện, phòng khám sản phụ quanh khu vực để rà soát, tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về vợ.

“Thời điểm hiện tại, tôi và gia đình đang rất rối bời. Tất cả mọi nơi vợ tôi có thể đến tôi đã đi tìm kiếm nhưng không có bất cứ dấu vết gì. Hoang mang quá, tôi đành trình báo cơ quan chức năng cũng như đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm kiếm giúp”, anh Tuấn chia sẻ.

Theo anh Tuấn, trước khi mất tích, tâm lý chị Hằng hoàn toàn ổn định và vui vẻ vì gia đình sắp chào đón đứa con đầu lòng. Ngược lại, biết vợ đang bụng mang dạ chửa, anh cũng hết sức yêu chiều, vợ chồng không có lời qua, tiếng lại gì đến mức chị Hằng phải bỏ nhà đi.

Được biết, trước khi bỏ đi, chị Hằng có mặc một chiếc áo chống nắng màu trắng có chấm bi đen. Nữ sản phụ có dáng người thấp, béo (cao khoảng 1m55) da trắng, tóc cắt ngắn ngang vai.

Ai biết thông tin hoặc đang cưu mang chị Hằng vui lòng liên hệ với anh Tuấn theo số điện thoại: 0971.020.123

Xem thêm:

Nghệ An: Tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN