Chủ nhật, 27/09/2020 | 07:52
RSS

Video: Chó dữ bất ngờ tấn công người điên cuồng trên đường phố

Thứ tư, 15/11/2017, 22:09 (GMT+7)

Chú chó bất ngờ tấn công điên cuồng và người phụ nữ đang đi trên đường phố khiến nhiều người hoảng loạn.

Một đoạn video quay lại cảnh tượng một người phụ nữ bất ngờ bị chó dữ tấn công khi đang đi trên đường phố được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội  

Sự việc trên xảy ra tại một thành phố ở Mexico. Những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, trong lúc hai người phụ nữ đang đi trên đường thì bất ngờ một con chó từ phía đối diện chạy đến.

Video: Chó dữ bất ngờ tấn công người điên cuồng trên đường phố
Con chó bất ngờ tấn công người phụ nữ đi đường 

Sau khi chạy lướt qua hai người phụ nữ một khoảng khá xa thì bất ngờ con chó quay đầu, chạy ngược trở lại rồi lao vào một trong hai người. Con vật dùng chân bám chặt vào người nạn nhân, quật ngã cô xuống đường rồi chồm lên tấn công dữ dội.

Người phụ nữ đi cùng đã cố gắng tách con chó ra khỏi bạn mình nhưng không thành. Con vật hung hăng vẫn cắn chặt lấy người nạn nhân. Sau đó, nhiều người đi đường đã nhanh chóng chạy đến trợ giúp, để giải cứu cho nạn nhân.

Các nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết con chó đã tấn công người phụ nữ là một giống lai giữa chó boxer và pitbull, khá hung hăng hiếu chiến.


Video người phụ nữ bất ngờ bị chó dữ tấn công điên cuồng trên đường phố

Đoạn video cho thấy khả năng xừ lý tình huống khi bị chó dữ tấn công là rất quan trọng. Nếu bị chó tấn công thì người trợ giúp hãy tiếp cận chó từ phía sau, nhanh chóng túm lấy hai châm trước rồi ôm chặt con chó cho tới khi nó thả nạn nhân ra. 

Hoặc bạn có thể ngồi xuống bên cạnh con chó và che mặt nó để con vật bình tĩnh trở lại. Điều quan trọng là bạn phải giữ thật chặt không được nới lỏng vì tránh trường hợp con chó hung hăng và trường hợp xấu sẽ xảy đến. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN