Thứ bảy, 26/09/2020 | 03:36
RSS

Chàng trai phẫu thuật chuyển giới cấp tốc để được làm cô dâu bên người yêu kém 12 tuổi

Thứ tư, 15/11/2017, 18:55 (GMT+7)

Chàng trai 35 tuổi đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới để được đường đường chính chính tổ chức một đám cưới với người yêu kém 1 giáp của mình.

Chàng trai Thái Lan quyết định phẫu thuật chuyển giới để trở thành cô dâu xinh đẹp sánh vai bạn trai trong đám cưới mà cả 2 đã mong đợi từ lâu. Đó là Anurak Inno, 23 tuổi và Monchai Saentongsuk, 35 tuổi, người Thái Lan.

phẫu thuật chuyển giới
Monchai cho biết anh thực sự vui và hạnh phúc khi được lấy Anurak. Ảnh: Worldofbuzz

Họ đã có một đám cưới cực kỳ xa hoa với 150 bàn tiệc sang trọng được tổ chức ở khách sạn. Câu chuyện tình của họ bắt đầu khi họ gặp nhau lần đầu tiên trong một công ty chế biến thịt. Cô dâu Monchai chia sẻ, cô thực sự rất hạnh phúc khi được yêu Anurak vì anh ấy có thể hiểu được mình.

Để "danh chính ngôn thuận" thành hôn với chú rể Anurak, cô dâu Monchai đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới vào năm ngoái. Họ chứng minh cho tất cả mọi người thấy “không có giới hạn nào cho tình yêu”.

phẫu thuật chuyển giới
Khoảng cách giữa cặp đôi là 12 tuổi. Ảnh: Worldofbuzz

Trong đám cưới, cô dâu Monchai xinh đẹp sánh vai chú rể kém 12 tuổi. Theo Coconut, Anurak đã tặng những món quà trị giá 1 triệu baht (gần 690 triệu đồng) làm của hồi môn cho cô dâu, bao gồm 300.000 baht (hơn 200 triệu đồng) tiền mặt, một chiếc vòng cổ, vòng đeo tay bằng vàng và cặp nhẫn cưới.

Ngoài ra, cặp đôi cùng dùng hết số tiền mà họ có để tổ chức hôn lễ theo kiểu Trung Quốc với tổng cộng 150 bàn tiệc. Cả hai hy vọng đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng "tình yêu không có ranh giới". 

Phẫu thuật chuyển giới không phải là chuyện hiếm gặp ở Thái Lan, nhưng đám cưới đồng tính hiện vẫn chưa được chính phủ nước này công nhận. Tuy vậy, trong những năm vừa qua, có không ít cặp đồng tính vẫn quyết định kết hôn để được về chung một nhà. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN