Thứ năm, 22/10/2020 | 05:20
RSS

Vì sao đình chỉ giải quyết vụ 7 phụ nữ tố người đàn ông có vợ lừa tình, tiền?

Thứ sáu, 09/10/2020, 12:04 (GMT+7)

Liên quan đến tin báo tố giác ông Tống Anh S. (SN 1979, quê Thanh Hóa, thường trú tại huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) chiếm đoạt tài sản, lừa gạt tình cảm của 7 phụ nữ, cơ quan công an tạm đình chỉ giải quyết.

Theo nguồn tin của Dân Việt, nguyên nhân khiến cơ quan chức năng tạm đình chỉ giải quyết tin báo tố giác vụ việc nêu trên vì hết thời hạn điều tra, xác minh theo quy định. Đồng thời, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội (PC02) cũng chưa thể làm việc trực tiếp với ông S dù đã phát đi thông báo truy tìm người này trong suốt thời gian vừa qua. 

"Sau khi làm việc được với ông S, cơ quan điều tra vẫn có thể phục hồi điều tra, giải quyết vụ việc trên. Dù vụ việc bị tạm đình chỉ nhưng thông báo truy tìm ông S vẫn đang có hiệu lực" - nguồn tin này cho biết thêm. 

Ngày 8/10, khi PV Dân Việt cố gắng liên lạc với ông S qua số điện thoại 0936XXX685, người đàn ông này liên tục từ chối, không bắt máy. Sau khi thuyết phục, ông S trả lời với nội dung phủ nhận việc mình đã được cơ quan công an liên hệ nhiều lần. Khi nhắc đến thông tin bị hàng loạt phụ nữ tố lừa đảo, ông S nói "Tôi không có ý kiến gì về việc đó. Đúng sai đến đâu cứ theo pháp luật".

Vụ người đàn ông có vợ bị tố lừa tình 7 phụ nữ vì đình chỉ giải quyết vì sao?
Chân dung ông S. Ảnh: Dân Việt

Theo thuật lại của báo Thanh niên, hôm qua (8/10), PV về nơi cư trú của ông S. thì chỉ gặp bố vợ của ông này. Bố vợ S. nói với PV Thanh niên: "S. quê Thanh Hóa tôi cho đất và dựng nhà trên này để ở. Việc S. nó ngoại tình, lừa đảo gì thì tôi không nắm được, nhưng S. thường đi vắng lâu ngày, vợ cũng đi làm tối mặt nên 2 đứa con phải gửi bà nhà tôi cáng đáng".

Báo Thanh niên ghi nhận, những người hàng xóm nhà ông S. nhận xét, S. là người khéo ăn nói, làm xây dựng và thường xuyên vắng mặt ở địa phương. Lãnh đạo công an địa phương nơi S. sống ở Thanh Oai xác nhận với Tạp chí Người đưa tin pháp luật T.A.S. hiện có hộ khẩu tại địa phương, nhưng anh ta rất ít về nhà.

Một trong số 7 nạn nhân nữ tố ông S. kể trên báo Thanh niên: "Tổng số tiền ông S. lừa của chúng tôi là 2,51 tỉ đồng. 3 người bị lừa nhiều nhất lần lượt 800 triệu, 797 triệu, 670 triệu; người ít nhất là 16 triệu. Đặc biệt, ông S. đã làm 3 người có thai nhưng không chịu trách nhiệm", nạn nhân này kể với báo Thanh niên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN