Thứ năm, 04/06/2020 | 14:43
RSS

Vì chiếc xe đỗ chắn trước cửa nhà, 2 nhóm người hỗn chiến kinh hoàng

10-04-2019 15:44:36

Xuất phát từ mâu thuẫn trong việc đỗ xe ô tô, 2 nhóm người đã dùng gạch đá gây ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị thương.

Xuất phát từ mâu thuẫn trong việc để ô tô, 2 nhóm người đã dùng gạch đá hỗn chiến khiến 2 người bị thương. Ảnh minh hoạ

Ngày 10/4, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc 2 nhóm người dùng gạch đá hỗn chiến do có mâu thuẫn trong việc đậu xe ô tô khiến 2 người bị thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra cho biết, khoảng 15h ngày 4/4, chị Nguyễn Thị H. (SN 1980, trú tại số nhà 21.85 đường Trường Chinh, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương) làm nghề kinh doanh mua bán phế liệu điều khiển xe ô tô tải mang BKS: 98K- 92xx chở phế liệu đi bán.

Trên xe của chị H. lúc này còn có anh Nguyễn Lâm Tới (SN 1986) và chị Đào Thị Hội (SN 1991 cùng trú tại phường Tứ Minh, TP. Hải Dương) đi giao hàng. Khi chiếc xe di chuyển đến trước cửa nhà mình, chị H. phát hiện có 4 chiếc xe ô tô đỗ dưới vỉa hè. Việc này khiến xe hàng của chị H. không ra được.

Nghĩ là xe của gia đình chị Lê Thị Minh K. (hàng xóm bên cạnh) nên chị H. đã điện thoại cho Tuấn Anh là người nhà chị K. nhờ di chuyển các xe ra chỗ khác, để xe hàng chị H., thì Tuấn Anh và chị H. xảy ra cãi nhau trên điện thoại.

Sau cuộc cãi vã Tuấn Anh đến gặp chị H. Tại đây, giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vã. Tuấn Anh đã lao vào đánh chị H. Cùng lúc này chị H. nhận được điện thoại của khách hàng gọi đến thì Tuấn Anh nghĩ chị H. gọi thêm người đến can thiệp nên tiếp tục nhặt viên gạch ở vỉa hè đập vào vùng má phải của chị H làm bầm tím vùng mắt phải và đạp vào bụng anh Tới.

Đến khoảng 16h45' cùng ngày, chị H. về thì gặp người bạn là anh Tiến (trú tại Cẩm Khê, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương) cùng với 7-8 thanh niên nữa đang uống bia ở quán tại chân cầu Lộ Cương B (phường Tứ Minh, TP. Hải Dương).

Tại đây anh Tiến và mọi người hỏi về nguyên nhân chuyện của chị H. bị đánh thì được chị này kể lại sự việc. Thấy vậy, 1 người trong nhóm này lấy điện thoại chị H. gọi cho Tuấn Anh để nói chuyện, giữa người này và Tuấn Anh cãi nhau trên điện thoại.

Khoảng 30 phút sau, có 1 xe ô tô Mercedes và 1 xe Mazda CX5 màu trắng (chưa rõ BKS) trên xe có khoảng 5 - 6 người cùng nhóm thanh niên ở trong nhà Tuấn Anh khoảng 3 - 4 người nữa đi ra và dùng chai bia, gạch, đá ném nhau với nhóm của anh Tiến.

Trong quá trình đuổi đánh nhau, nhóm của anh Tiến nghe thấy 2- 3 tiếng nổ nên bỏ chạy. Vụ xô sát làm 01 thanh niên trong nhóm anh Tiến bị thương ở vùng đầu phải đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Hiện Công an TP Hải Dương cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN