Thứ năm, 30/05/2024 | 22:14
RSS

Về quê sống, Thương Tín tiêu gần hết số tiền còn lại, không sống cùng vợ trẻ vì hay mâu thuẫn

Thứ ba, 09/04/2024, 12:48 (GMT+7)

Tình hình hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín sau khi không nhận được hỗ trợ từ nhạc sĩ Tô Hiếu và phải về quê sống được đông đảo khán giả quan tâm.

Tối 8/4, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ với Tạp chí điện tử Saostar, anh đã có cuộc nói chuyện điện thoại với Thương Tín và được chia sẻ về cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ sau khi trở về quê nhà. 

Thương Tín cho biết đã rời khỏi nhà vợ trẻ kém 32 tuổi và chuyển về nhà mẹ đẻ vì vợ trẻ hay cằn nhằn, giận hờn khiến ông không chịu được. 

Trước khi về quê Ninh Thuận vào ngày 2/4, Tô Hiếu đưa Thương Tín ra ngân hàng sao kê tài khoản, rút toàn bộ số tiền còn lại, gần 2 triệu đồng.

Hiện tại, Thương Tín nói anh đã hết sạch tiền, không kiếm được việc làm gì phù hợp, phải sống nhờ sự chu cấp của em gái và trông chờ vào những show diễn để có thêm thu nhập. "Em gái tôi lấy chồng gần nhà và vẫn qua lại chăm sóc mẹ già thời gian qua. Tôi hết tiền nên em mua cơm cho ăn hàng ngày", Thương Tín cho hay.

Về quê sống, Thương Tín tiêu gần hết số tiền còn lại, không sống cùng vợ trẻ vì hay mâu thuẫn

Hình ảnh Thương Tín trước khi về quê sinh sống do nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp.

Thương Tín cũng phủ nhận việc có YouTuber Việt kiều giúp đỡ, nhận nuôi như thông tin trên mạng.

Trao đổi thêm với báo Tiền Phong, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh khá ái ngại khi thấy nghệ sĩ Thương Tín rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Tuy nhiên, sau ồn ào tố ăn chặn cát-xê vừa rồi anh khó có thể giúp đỡ, hỗ trợ đàn anh như trước.

Tô Hiếu đang cân nhắc liên lạc em gái Thương Tín trao đổi thêm rồi mới quyết định.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại